Thực hư UFO to hơn cả sân bóng đá rọi sáng trời đêm

Cảnh tượng kỳ lạ được ghi nhận trên bầu trời đêm ở Los Angeles, Mỹ khi một vật thể giống như đĩa bay được vây quanh bởi một vài chiếc trực thăng.
Thực hư UFO to hơn cả sân bóng đá rọi sáng trời đêm

Video UFO xuất hiện trên trời đêm Los Angeles, Mỹ.

Một người đàn ông Mỹ có tên Cameron đã quay đoạn video vào ngày 6/5 rồi chia sẻ lên Youtube. Cameron đã quay khoảnh khắc vật thể giống như một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời đêm Los Angeles khi đang đứng trên mái nhà.

Mở đầu đoạn video, đường chân trời dường như bừng sáng lên rồi một vật thể giống như một chiếc đĩa bay được nhìn thấy trôi nổi trên nền trời. Trông có vẻ như luồng sáng từ chiếc đĩa bay rọi thẳng xuống khung cảnh bên dưới.

ufo to hon ca san bong da roi sang troi dem hinh anh 1

Vật thể trông giống một chiếc UFO.

Một người xem bình luận: “Bạn có thể nhìn thấy một vài trực thăng bay rất gần chiếc đĩa bay, như thể những chiếc trực thăng bối rối bởi vật thể lạ này và cố bay vòng quanh để xem đó cụ thể là thứ gì”.

“Tôi cam đoan vật thể này to như những đĩa bay khổng lồ mà bạn vẫn thấy khi xem phim, chắc phải có đường kính cỡ 300m, to hơn cả sân bóng đá”, một người bình luận.

Tuy nhiên, cũng có những người không cho rằng đó là UFO mà chỉ là hiệu ứng ánh sáng.

Theo Dân Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.