Thực hư UFO to hơn cả sân bóng đá rọi sáng trời đêm

Cảnh tượng kỳ lạ được ghi nhận trên bầu trời đêm ở Los Angeles, Mỹ khi một vật thể giống như đĩa bay được vây quanh bởi một vài chiếc trực thăng.
Thực hư UFO to hơn cả sân bóng đá rọi sáng trời đêm

Video UFO xuất hiện trên trời đêm Los Angeles, Mỹ.

Một người đàn ông Mỹ có tên Cameron đã quay đoạn video vào ngày 6/5 rồi chia sẻ lên Youtube. Cameron đã quay khoảnh khắc vật thể giống như một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời đêm Los Angeles khi đang đứng trên mái nhà.

Mở đầu đoạn video, đường chân trời dường như bừng sáng lên rồi một vật thể giống như một chiếc đĩa bay được nhìn thấy trôi nổi trên nền trời. Trông có vẻ như luồng sáng từ chiếc đĩa bay rọi thẳng xuống khung cảnh bên dưới.

ufo to hon ca san bong da roi sang troi dem hinh anh 1

Vật thể trông giống một chiếc UFO.

Một người xem bình luận: “Bạn có thể nhìn thấy một vài trực thăng bay rất gần chiếc đĩa bay, như thể những chiếc trực thăng bối rối bởi vật thể lạ này và cố bay vòng quanh để xem đó cụ thể là thứ gì”.

“Tôi cam đoan vật thể này to như những đĩa bay khổng lồ mà bạn vẫn thấy khi xem phim, chắc phải có đường kính cỡ 300m, to hơn cả sân bóng đá”, một người bình luận.

Tuy nhiên, cũng có những người không cho rằng đó là UFO mà chỉ là hiệu ứng ánh sáng.

Theo Dân Việt
Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.