Khi cô dâu thứ hai bước vào tiệc cưới, tôi bàng hoàng trước bí mật bị phơi bày

 Tôi không thể nào chấp nhận được bí mật của chồng. Tôi càng đau đớn, tuyệt vọng bởi nó bị phơi bày ngay trong tiệc cưới của chính mình.
 Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì tính tới chuyện lâu dài. (Ảnh minh họa).
Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì tính tới chuyện lâu dài. (Ảnh minh họa).

Mấy ngày nay, tôi chìm trong đau khổ và nước mắt. Bởi cuộc hôn nhân tôi từng mơ ước, tất cả đã vỡ tan tành, chỉ còn lại dè bỉu, cười chê và nhục nhã. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại rơi vào trường hợp oái oăm này. Bí mật của chồng khiến tôi rơi vào tuyệt vọng hoàn toàn.

Ngay lần đầu gặp, tôi đã mến H ngay. H hiền, ăn nói, cư xử lịch thiệp. Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm thì tính tới chuyện lâu dài. Tôi cũng gần 30 tuổi rồi nên không còn muốn kéo dài thời gian yêu đương. Tôi muốn có một căn nhà và những đứa con của chính mình. H cũng thế.

H nhỏ hơn tôi 4 tuổi, công việc làng nhàng thôi và lương cũng thấp hơn tôi rất nhiều. Còn tôi đã có căn nhà riêng, tuy không bề thế nhưng cũng gọi là đầy đủ tiện nghi, rộng rãi với khoản sân vườn phía trước. Tôi trồng nhiều hoa lan. Từ khi yêu anh, anh thường xuyên đến nhà tôi ở lại và chúng tôi có quan hệ như vợ chồng.

Mọi người cũng hiểu rồi đấy, ở lứa tuổi như chúng tôi, chuyện quan hệ là không thể tránh khỏi. 

Hiện tại, tôi đang mang thai 2 tháng. Khi thấy que thử thai lên hai vạch, tôi báo ngay với H. H bàn với gia đình rồi hỏi cưới tôi ngay. Tôi nghĩ trước sau chúng tôi cũng là vợ chồng nên khi đăng kí kết hôn xong đã sang tên sổ đỏ cho cả chồng cùng đứng tên.

Tôi mơ ước một mái ấm đúng nghĩa. Sáng vợ chồng cùng ăn sáng rồi đi làm. Tối về cùng vui vẻ bên con cái. Ngày nghỉ có thể ngồi nhấm nháp ly cà phê ngắm hoa lan trước nhà. Ấy thế mà...

Khi quan khách dự tiệc đã đến đông đủ hết, tôi và H đang cắt bánh kem thì nghe tiếng ồn ào nổi lên. Thấy lạ, tôi nhìn xuống và bất ngờ khi thấy một cô gái trẻ đang mặc váy cưới tiến vào lễ đường của chúng tôi.

Bên cạnh cô ấy là đứa bé trai tầm hơn 2 tuổi đi cùng. Vừa đi, cô gái ấy vừa gào khóc đủ kiểu, bảo vệ cũng không ngăn lại được.

Cô ấy nhào lên lễ đường, đánh thùm thụp vào người chồng tôi rồi quay sang mắng chửi tôi cướp cha của con cô ấy. Tôi đứng sững chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra. H lúng túng thấy rõ. Bố mẹ anh cũng bất ngờ nên quay sang hỏi anh chuyện là thế nào?

Lúc cô dâu thứ hai bước vào tiệc cưới, tôi bàng hoàng sửng sốt khi bí mật của chồng bị phơi bày trước cả nghìn người - Ảnh 2.

Tôi đánh mất lòng tin và tình yêu ở chồng, nhưng còn con tôi thì sao? (Ảnh minh họa)

Trong lúc chúng tôi còn loay hoay lúng túng thì cô ấy đã giật mic của MC rồi nói dõng dạc cho cả nghìn quan khách trong hội trường cùng nghe. Thì ra cô ấy và chồng tôi ăn ở với nhau hơn 2 năm nay, đã có con với nhau rồi. Anh ta bảo đợi cưới tôi, chiếm được nhà đất rồi sẽ ly hôn. Cô ta cũng nghĩ thế nên chờ đợi.

Không ngờ hôm qua, cô ấy phát hiện ra chồng tôi hôn rồi nâng niu cất giữ tấm ảnh siêu âm trong ví tiền. Đó là tấm ảnh siêu âm đầu tiên của con chúng tôi. Cô ấy lo sợ bị mất chồng hờ, lo sợ anh sẽ yêu tôi thật lòng nên quyết định phá tan đám cưới.

Từng lời cô ấy nói khiến tôi chao đảo, trời đất như muốn đổ sụp dưới chân. Bố mẹ chồng tôi giận dữ tát chồng tôi ngay trước mặt đông người. Bố mẹ tôi thì dìu tôi đi về. Đám cưới phút chốc tan tành.

Giờ tôi nằm vùi trong nước mắt, chẳng thiết tha làm gì cả. Nghĩ đến đứa bé trong bụng, tôi đau đớn quá. Chồng tôi vẫn đang van xin tôi tha thứ nhưng tôi mất lòng tin ở anh rồi. Tôi phải làm sao đây?

Theo Toquoc.vn
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.