Khánh Thi lên tiếng sắp làm đám cưới với Phan Hiển

Mới đây trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã và khẳng định "yêu là cưới". Nhiều người cho rằng cô đang ngầm thông báo sẽ tổ chức đám cưới với Phan Hiển. 

"Cái sung sướng nhất trên đời là tin chắc mình đã được yêu. Yêu đàn ông hay đàn bà chẳng quan trọng bằng việc yêu nhiều hay yêu ít. Tóm lại yêu thì cưới", Khánh Thi viết. 

Khánh Thi lên tiếng sắp làm đám cưới với Phan Hiển ảnh 1

Tuy nhiên, ngay sau đó, trả lời phỏng vấn của 2sao.vn, Khánh Thi đã phủ nhận lời đồn đại, cô khẳng định mình chỉ trích dẫn vu vơ một lời bài hát mà thôi. Cô còn nói rằng sẽ không có đám cưới. "Tôi chưa có ý nghĩ gì về chuyện đó cả", Khánh Thi cho hay.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi cô trò nổi tiếng của showbiz Việt, họ cách nhau 12 tuổi. Thời điểm Phan Hiển bắt đầu bước chân vào dancesport, gia đình anh đã mời Khánh Thi về làm cô giáo dạy cho con trai. 

Sau thời gian dài tập luyện, gắn bó tại các cuộc thi trong và ngoài nước, anh đã phải lòng tình cảm với cô giáo mình. Theo tiết lộ của Phan Hiển, anh đã yêu Khánh Thi từ khi chưa đầy 17 tuổi. 

Bản thân Khánh Thi đã bị thuyết phục bởi sự kiên trì cũng như chân thành của Phan Hiển. Cô nói: "Tôi luôn nhớ đến hình ảnh chàng trai lúc nào cũng nhìn tôi trân trân. Tôi đi đâu anh ấy cũng lẽo đẽo theo sau và luôn khiến tôi cảm nhận được sự ga lăng, chân thành".

"Tình cảm cứ thế nảy sinh một cách tự nhiên, tôi không biết nó bắt đầu từ bao giờ", cô cho biết thêm. 

Để có được hạnh phúc như hiện tại, Khánh Thi và Phan Hiển đã nhiền lần tan hợp, hợp tan. Đặc biệt, họ đã cùng nhau vượt qua lời dị nghị đàm tiếu của dư luận, sự phản đối của gia đình để quyết tâm xây dựng hạnh phúc bên nhau. Khánh Thi từng thừa nhận áp lực lớn nhất phải đối diện không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng.

Năm 2015, Khánh Thi và Phan Hiển chào đón con trai đầu lòng. Tháng 6/2018, "nữ hoàng dancesport" hạ sinh con thứ hai, là một bé gái. Suốt thời gian mang bầu và vượt cạn, Phan Hiển luôn nhẹ nhàng, tâm lý chăm sóc vợ, điều này giúp Khánh Thi hiểu ra rằng mình đã lựa chọn đúng người. 

Theo lời chia sẻ của Khánh Thi thì Phan Hiển có tính cách chín chắn dù tuổi đời còn khá trẻ, anh luôn thể hiện mình là người đàn ông bản lĩnh trong cuộc sống và tình yêu. 

Mặc dù đã bên nhau 12 năm nhưng cặp đôi vẫn chưa nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới. Bản thân cô và ông xã cho rằng không cần thiết phải làm đám cưới, quan trọng là sống bên nhau hạnh phúc, chứ không đặt nặng những vấn đề mang tính hình thức. 

Theo Khoevadep