Khánh thành nhà đa năng Trường ĐH Kinh tế, ĐH Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 28/4, Trường ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng tổ chức lễ khánh thành Nhà đa năng nằm trong chủ trương phục vụ cho công tác chuyên môn, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức của ĐH Đà Nẵng.
Đại diện ĐH Đà Nẵng và Trường ĐH Kinh tế cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng nhà đa năng
Đại diện ĐH Đà Nẵng và Trường ĐH Kinh tế cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng nhà đa năng

Dự án có quy mô đầu tư xây mới khối nhà chính cao 9 tầng với diện tích xây dựng 797 m2 , tổng sàn 6.490m2 với hệ thống đồng bộ gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều hòa thông gió, thang máy… và các công trình phụ trợ khác.

Với Khối phòng làm việc, nghiên cứu của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ và Chuyên gia nước ngoài, Trường Đại học Kinh tế, ĐH Đà Nẵng cũng là một trong những trường đại học đầu tiên bố trí không gian làm việc cho đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao cũng như không gian trao đổi học thuật của các chuyên gia, nhà nghiên cứu. 

Việc đưa công trình Nhà đa năng vào sử dụng góp phần mở rộng không gian làm việc, hợp tác nghiên cứu, hội họp cho các đơn vị và cán bộ, viên chức Nhà trường, thông qua đó mở rộng các không gian tiện ích phục vụ cho hoạt động học tập, sinh hoạt của sinh viên. 

Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.