Khánh Phương rủ Hiếu Hiền “đi tu” sau khi bị tố bạc tình

Nam ca sĩ “Chiếc khăn gió ấm” rủ Hiếu Hiền sang Đài Loan “đi tu” cho tĩnh tâm.
Khánh Phương rủ Hiếu Hiền “đi tu” sau khi bị tố bạc tình

Mới đây, trên trang cá nhân Khánh Phương đã đăng tải những bức ảnh tự sướng cùng Hiếu Hiền và nhiều anh chị em nghệ sĩ khác đi kèm theo chú thích: “Trong thời điểm này... áp lực quá nặng nề... Afang quyết định cùng anh Hiếu Hiền và mấy anh chị em nghệ sỹ khác bay qua Đài Loan - Đài Bắc để tìm cái chùa nào đó đi tu cho tâm hồn nó thanh thản.... hix hix .. lòng nặng trĩu mà vẫn ráng cười nà .... huhuhuu !”

Khánh Phương rủ Hiếu Hiền

Khánh Phương rủ Hiếu Hiền

Khánh Phương rủ Hiếu Hiền

Ngay lập tức, những dòng chia sẻ của Khánh Phương đã nhận được rất nhiều lời động viên từ các fan hâm mộ. Mọi người đều mong anh sớm vượt qua giai đoạn này để tiếp tục cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Trước đó,chàng ca sĩ “Mưa thủy tinh” cũng từng có những dòng chia sẻ đầy tâm trạng về scandal tình ái đang gây xôn xao dư luận. Anh viết: “Có những giây phút thăng trầm trong cuộc sống này ... Những cảm giác sóng gió thử thách chợt bủa vây lấy ta, có lúc tưởng như quật ngã ta .... Ta chợt vui thở phào khii nhận ra có rất nhiều người thân , những người bạn , và KPF family .... Luôn thông cảm , hiểu thấu và động viên bảo vệ ta ....dù đôi lúc chỉ là tinh thần ... Nhưng cảm ơn mọi người rất nhiều ....mọi người là sức mạnh của tôi ... Tôi không hoàn hảo ... Nhưng tôi luôn nhận biết được ai thực sự qtam và giành tình cảm đúng đắn cho mình.... I Love You”.

Love You”.

Những ngày gần đây, Khánh Phương lại buộc dư luận phải nhắc đến mình trong câu chuyện tình cảm với cô gái có tên facebook Giang Cao. Cụ thể Giang Cao đăng tải bức ảnh tình tứ bên nam ca sĩ và kèm theo dòng chú thích mùi mẫn khiến dư luận cho rằng cô là bạn gái Khánh Phương. 

Ngay sau đó, Khánh Phương lên tiếng phủ nhận mối quan hệ trên , anh cho rằng cô gái ngộ nhận tình cảm, Khánh Phương tiết lộ anh và cô quen nhau qua face book và chỉ mới gặp nhau 3-4 lần thì không thể gọi là người yêu. Câu trả lời của Khánh Phương đã khiến Giang Cao bức xúc và không tiếc lời tố ca sĩ “Chiếc khăn gió ấm” là “sở khanh, bạc tình”.

Dù cuối cùng Giang Cao chọn giải pháp im lặng để kết thúc câu chunyện nhưng hình ảnh Khánh Phương trong mắt khán giả cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chỉ cách đây chưa đầy 1 năm anh cũng bị dính vào lùm xùm lừa tình fan nữ khiến cho cô này phải tự tử.

Theo phunutoday.vn
Kỹ sư Trần Văn Tuấn bên mô hình cầu trượt thoát hiểm cho tòa nhà cao tầng.

Cầu trượt thoát hiểm cho nhà cao tầng

GD&TĐ - Giải pháp thoát hiểm nhà cao tầng bằng hệ thống cầu trượt sẽ khắc phục được những nhược điểm mà các giải pháp thoát hiểm hiện nay đang mắc phải.