Khánh Hòa ngập trong mưa lớn những ngày cuối năm

GD&TĐ - Mưa lớn liên tục trong 2 ngày 28 - 29/12 đã khiến một số tuyến đường chính trong TP Nha Trang, Khánh Hòa tiếp tục ngập nặng gây ách tắc giao thông cục bộ.
Một số nơi trong TP Nha Trang bị ngập nặng cục bộ
Một số nơi trong TP Nha Trang bị ngập nặng cục bộ

Do mưa mưa liên tục trong 2 ngày đã làm một số nơi trên địa bàn TP Nha Trang và đường Nguyễn Tất Thành (Nha Trang đi sân bay Cam Ranh) bị ngập nặng, gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia lưu thông.

Cụ thể, tại tuyến đường Điện Biên Phủ, phường Vĩnh Hòa bị ngập nặng có nơi mực nước ngập sâu. Còn tuyến đường 2 tháng 4 chỗ đoạn qua làng trẻ em SOS có đoạn ngập sâu kéo dài hàng trăm mét khiến giao thông qua lại khó khăn.

Đoạn đường đi sân bay Cam Ranh bị ngập gây khó khăn cho người tham gia giao thông ảnh 1
Đoạn đường đi sân bay Cam Ranh bị ngập gây khó khăn cho người tham gia giao thông 

Tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Phước Đồng đoạn Nha Trang đi Sân bay Cam Ranh cũng bị ngập úng cục bộ. Tuy nhiên, do mực nước ngập không sâu nên chỉ gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông qua lại.

Người dân khu xóm núi di dời đến nơi an toàn ảnh 2
 Người dân khu xóm núi di dời đến nơi an toàn

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho người dân tại xã Phước Đồng do lo ngại sạt lở, chính quyền đã di dời 100 hộ dân ở khu xóm núi thôn Thành Phát và Thành Đạt đến nơi an toàn và Đồn Biên phòng để tạm trú.