Khánh Hòa: Một điều dưỡng có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid -19

Khánh Hòa: Một điều dưỡng có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid -19

Theo đó, nữ điều dưỡng trên làm tại Ngoại lồng ngực của BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Ngày 2/4 thì có dấu hiệu sốt, ho, tức ngực nhẹ. Tối cùng ngày, nữ điều dưỡng này đến BV để khám và làm các cận lâm sàng.

Qua điều tra dịch tễ, 1 tháng trở lại đây, nữ điều dưỡng trên và gia đình không di chuyển qua các địa phương khác mà chỉ ở TP. Nha Trang. 

Sau khi hội chẩn, BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã chuyển nữ điều dưỡng này lên BV Bệnh nhiệt đới tỉnh để theo dõi, cách ly theo đúng quy định và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm virus SARS- Cov-2.

Bên cạnh đó, BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã thực hiện cách ly tạm thời đối với tất cả cán bộ y tế của khoa Ngoại lồng ngực và bệnh nhân đang điều trị tại khoa và yêu cầu người nhà của nữ điều dưỡng tạm thời tự cách ly tại nhà theo quy định.

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính, nữ điều dưỡng đã được chuyển sang khoa khác để điều trị, không còn ở khu cách ly Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh. 

Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.