Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Khán giả phát hiện “tử thần” bám trên cổ qua TV, nữ MC được cứu mạng thần kỳ

01/02/2020, 08:10 GMT+7 | Thế giới
Antoinette Lattouf có u nang ở vùng cổ mà không hay biết.Antoinette Lattouf có u nang ở vùng cổ mà không hay biết.

Theo Daily Mail, Antoinette Lattouf, người dẫn chương trình cho kênh Network Ten, nhận được lá thư từ cụ bà Wendy McCoy hồi tháng 11 năm ngoái. Trong thư, bà McCoy viết rằng mình nhìn thấy thứ nhô ra khỏi cổ Lattouf, giống như khối u.

Lattouf hoàn toàn không biết về việc này, liền đến bệnh viện kiểm tra. Các bác sĩ chẩn đoán cô có u nang nguy hiểm ở cổ. Người mẹ có hai con đã trải qua ca phẫu thuật loại bỏ u nang và đang được theo dõi bệnh tự miễn khi hồi phục.

Hôm 22.1, Lattouf đăng thông điệp trên Instagram, gửi lời cảm ơn bà McCoy đã lên tiếng cảnh báo. “Hồi tháng 11, một phụ nữ cảnh báo tôi về tình trạng nguy hiểm với sức khỏe mà tôi không biết”.

nguoi xem phat hien “tu than” bam tren co qua tv, nu mc duoc cuu mang than ky hinh anh 2

Antoinette Lattouf trải qua ca phẫu thuật.

“Bà ấy sống ở Victoria và không hề có kinh nghiệm y khoa, nhưng cảm thấy cần liên lạc với tôi để cảnh báo về khối u. Giờ McCoy và tôi là bạn”, Lattouf viết.

Lattouf hiện đang chờ hồi phục thanh quản để lấy lại được giọng nói. Cô nói mình sẽ phải chiến đấu với bệnh tự miễn đến hết đời. Đây là tình trạng hiếm gặp khi hệ miễn dịch tấn công tuyến giáp ở cổ.

Lattouf nói cô giữ liên lạc với bà McCoy kể từ đó. “Bà ấy gửi lời chúc may mắn ngay trước khi tôi được đưa vào phẫu thuật”, cô nói.

Lattouf nói rằng u nang có thể đã hình thành từ lâu và nếu không được loại bỏ sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng nói, nuốt và thậm chí là hít thở.

Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm