Khán giả phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye?

Khán giả đã nghi ngờ liệu tình tiết bên chân tàn phế của Jin Woo (Hyun Bin) bỗng dưng trở lại bình thường liệu có phải là một hạt sạn to đùng của "Ký ức Alhambra" lần này hay không.
Khán giả phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye?

Trong khi khán giả vẫn đang tò mò không biết rằng liệu Jin Woo (Hyun Bin) có thành công tìm ra Se Joo (Chanyeol) hay không thì tập 10 của Ký ức Alhambra - Memories of the Alhambra lại khiến họ phải thắc mắc một điều khác.

Trước đó, kể từ sau vụ tai nạn ngã từ lầu 6 ở nhà nghỉ Bonita, chân của Jin Woo vốn đã bị tàn phế khiến anh đi phải chống gậy. Thế nhưng khi anh quay lại Granada trong tập 10 thì bên chân đó lại bình phục một cách thần kỳ. Chẳng những Jin Woo có thể đi lại bình thường mà anh còn vừa đi vừa chạy như bay.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 1.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 2.

Trước đó Jin Woo di chuyển vẫn phải chống gậy.

Chi tiết thay đổi cực lớn này khiến khán giả suy đoán rằng liệu có phải biên kịch và đạo diễn đã quên mất việc phải để cho Jin Woo chống gậy trong lúc chiến đấu hay không.

Tuy nhiên một số người khác đã nhanh trí phát hiện ra đây không phải một hạt sạn như người khác nghĩ. Việc chân của Jin Woo bất ngờ bình phục đều có cơ sở cả.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 3.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 4.

Ban đầu khi giới thiệu về bộ phim, cả đạo diễn lẫn Hyun Bin đều nói rằng Granada trong phim sẽ là một thành phố ma thuật với những điều kỳ diệu, khiến người xem không thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra.

Bằng chứng là khi Jin Woo quay trở lại Granada, vừa vào địa phận thành phố này, Jin Woo đã gặp những tên khủng bố với lực tấn công cực lớn. Anh đã phải chiến đấu đến mức máu me đầm đìa mới chiến thắng được và thoát thân.

Ngay khi bước xuống sân ga Granada, Jin Woo đã nhìn xuống chân mình với biểu cảm vô cùng bất ngờ. Điều đó chứng minh rằng bản thân anh cũng kinh ngạc khi chân mình có thể di chuyển bình thường mà không cần chống gậy. Có lẽ đây là điều kỳ diệu mà thành phố Granada này mang lại cho Jin Woo.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 5.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 6.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 7.

Khán giả bất ngờ phát hiện sạn cực lớn trong phim của Hyun Bin và Park Shin Hye? - Ảnh 8.

Thế nhưng khi xuống tàu thì anh lại có thể đi và chạy như bay mà chẳng hề khó khăn gì.

Liệu sau khi về Hàn Quốc, chân của Jin Woo có tàn phế trở lại hay không? Câu trả lời nằm ở những tập tiếp theo của Ký ức Alhambra. Phim được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 (giờ địa phương) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo afamily.vn
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.