Khách sạn Cecil và những sự kiện rùng rợn

GD&TĐ -  Vụ giết người chưa được giải quyết của “Pigeon Goldie” Osgood vẫn ám ảnh khách sạn Cecil đến tận ngày nay. Ngày 4/6/1964, xác một nữ nhân viên tiếp thị qua điện thoại đã nghỉ hưu, khi ấy 79 tuổi, tên là Goldie Osgood, đã được tìm thấy trong phòng khách sạn. 
Khách sạn Cecil và những sự kiện rùng rợn

Pigeon Goldie

Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân đã bị đánh đập, đâm, hãm hiếp, trong miệng bị nhét một miếng giẻ. Phòng khách sạn của bà bị lục soát. Bạn bè nói rằng họ đã nói chuyện với bà chỉ vài phút trước khi bà qua đời.

Cựu nhân viên tiếp thị qua điện thoại đã về hưu này là một gương mặt dễ nhận biết trong khu vực xung quanh khách sạn, bởi bà thường bảo vệ và nuôi chim bồ câu ở Quảng trường Pershing gần đó. Chính vì thế mà bà có biệt danh là “Pigeon Goldie”. Trong căn phòng bị lục soát, cảnh sát tìm thấy chiếc mũ Los Angeles Dodgers của bà và một túi giấy đầy hạt kê cho chim ăn.

Một nghi can là Jacques B. Ehlinger (29 tuổi) đã bị bắt giữ. Người ta nhìn thấy nhân vật này đi qua Quảng trường Pershing trong bộ quần áo vấy máu. Ehlinger bị buộc tội giết người, nhưng sau đó, tên của Ehlinger được gạch khỏi vụ án. Tính đến trước khi thi thể Elisa Lam được phát hiện vào năm 2013, đây là cái chết tại khách sạn Cecil được công bố rộng rãi nhất.

Khách sạn Cecil và những sự kiện rùng rợn ảnh 1

George Gianinni

Một trong những cái chết kỳ lạ nhất tại khách sạn Cecil là của George Gianinni (65 tuổi) vào năm 1962. Đây cũng có thể được coi là một trong những cái chết khó tin nhất thế giới.

Thời điểm ấy, Pauline Otton, 27 tuổi, đang cãi nhau với người chồng xa lạ trong một căn phòng ở tầng 9 của khách sạn. Sau khi chồng của Otton bỏ đi, cô viết một lá thư tự tử và nhảy từ cửa sổ đến vỉa hè bên dưới. Thật không may, Gianinni đang đi ngay bên dưới, và Otton rơi xuống đúng vị trí của ông này. Cả hai người họ đều bị thiệt mạng ngay lập tức.

Khi cảnh sát đến hiện trường vụ án, thoạt đầu, họ nghĩ đây là một vụ tự sát đôi. Tuy nhiên, Giannini đút tay trong túi quần, điều đó không phù hợp với một vụ tự sát nhảy lầu từ tầng chín. Sau quá trình điều tra của cảnh sát, sự thật đã được phát hiện ra rằng, đây là một vụ tự sát và gây thêm một cái chết vô tình.

(Còn tiếp)