rssheader

26/10/2020

Vụ Thi đua khen thưởng Bộ GD&ĐT có tân Phó Vụ trưởng

Hải Minh - 09/09/2019, 20:01 GMT+07 | Kết nối
Thứ trưởng Lê Hải An trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Nguyễn Thị Hạnh Thứ trưởng Lê Hải An trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Nguyễn Thị Hạnh

Gửi lời chúc mừng đến TS Nguyễn Thị Hạnh đã được Ban cán sự Đảng tín nhiệm và được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT điều động, bổ nhiệm vào cương vị mới.

Thứ trưởng tin tưởng, trên cương vị mới, TS Nguyễn Thị Hạnh sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực của mình để cùng với Vụ Thi đua khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cùng với cán bộ, công chức của Vụ xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh. Chúc đồng chí Hạnh hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới.

 Chánh Văn phòng Bộ GD&ĐT Nguyễn Viết Lộc tặng hoa chúc mừng TS Nguyễn Thị Hạnh

Gửi lời cảm ơn tới Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Bộ, tân Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng bộc bạch: “Có được kết quả như ngày hôm nay là sự ghi nhận của lãnh đạo Bộ với cá nhân tôi nói riêng và với Phòng Tổng hợp nói chung. Tôi hứa sẽ mang hết tâm sức, trí tuệ, nhiệt huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nghiêm túc thực hiện Quy chế làm việc của cơ quan, đơn vị và luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu”.

Nhân dịp này, TS Nguyễn Thị Hạnh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các thế hệ lãnh đạo và các cán bộ công chức Văn phòng Bộ GD&ĐT.

 Tập thể Vụ Thi đua khen thưởng chúc mừng tân Phó Vụ trưởng
 Phòng Tổng hợp Văn phòng Bộ GD&ĐT cũng chúc mừng TS Nguyễn Thị Hạnh
 TS Nguyễn Thị Hạnh phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định nhậm chức
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm