rssheader

04/12/2020

Trường Vatel nhượng quyền cho Đại học Ngoại thương đào tạo du lịch

ND - 13/03/2019, 17:42 GMT+07 | Kết nối
Trường Vatel nhượng quyền cho Đại học Ngoại thương đào tạo du lịch

Trong những năm gần đây, ngành Du lịch Việt Nam đã có sự tăng trưởng vượt bậc (20%-30% mỗi năm), sự tăng trưởng nhanh chóng này đòi hỏi nguồn nhân lực lớn, chất lượng cao. Tuy nhiên việc đào tạo từ trình độ bậc đại học trở lên chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu trong đó chỉ 12% đáp ứng được các nhà tuyển dụng. 

Đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao còn vô cùng thiếu tại Việt Nam và để thực hiện giấc mơ của các em học sinh yêu thích ngành du lịch và khách sạn, trường Đại học Ngoại thương đã liên kết với trường Vatel đào tạo chương trình Quản trị Khách sạn Quốc tế.

Điểm nổi bật là Chương trình được thiết kế giữa lý thuyết, thực hành tại nhà hàng và đối tác khách sạn cao cấp. Sinh viên  sẽ được trang bị các kỹ năng của ngành, rèn luyện khả năng quản lý, đảm bảo đến khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kinh nghiệm thực tế, tinh thông ngoại ngữ, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Trường Vatel là nhà đào tạo nâng cao về ngành Khách sạn và Du lịch trên thế giới. Năm 2016, trường được vinh danh là trường đào tạo Quản lý khách sạn tốt nhất trên thế giới tại lễ trao giải Worldwide Hospitality Awards. Với hơn 35 000 cựu sinh viên, mỗi năm có khoảng 7 000 sinh viên theo học trải dài trên 50 cơ sở trên toàn thế giới.

Tham gia sự kiện, đại diện Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và Tổng thư ký Viện Pháp tại Việt Nam đều đánh giá cao thoả thuận hợp tác nhượng quyền đào tạo Quản trị Khách sạn Quốc tế của Vatel Development cho Trường Đại học Ngoại thương. Đồng thời cho rằng, sự hợp tác giữa hai trường chắc chắn sẽ mang tới những cơ hội mới trong đào tạo, thúc đẩy sự phát triển trong hợp tác giáo dục hai nước.

Trong cùng ngày cũng diễn ra Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa trường Đại học Ngoại thương và Nhà hàng Maison Vie. Sinh viên đã được trải nghiệm buổi học lý thuyết quản trị và thực hành tại nhà hàng Maison Vie - Nhà hàng ẩm thực và văn hoá Pháp tại Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh. Các bạn đã có những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng món ăn và dịch vụ do đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và những nhân viên đầy tâm huyết thực hiện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm