rssheader

20/10/2020

Trường ĐH Quy Nhơn công bố Chủ tịch Hội đồng trường

25/07/2020, 21:28 GMT+07 | Kết nối
Trường ĐH Quy Nhơn công bố Chủ tịch Hội đồng trường

Tham dự buổi lễ, có đại diện Bộ GD&ĐT, một số cơ quan, ban ngành tại tỉnh Bình Định, các tổ chức, doanh nghiệp đối tác của nhà trường.

Đại diện cho Bộ GD&ĐT, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường Vũ Thanh Bình đánh giá cao công tác triển khai bầu Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 cùng sự nỗ lực của lãnh đạo Nhà trường, tập thể giảng viên trong việc giữ vững sự ổn định và phát triển của Trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Ngoạn - Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 thay mặt các thành viên Hội đồng trường gửi lời cảm ơn vì sự tin tưởng, tin nhiệm của các đại biểu đại diện cho công chức, viên chức và người lao động của Trường Đại học Quy Nhơn.

PGS.TS. Nguyễn Quang Ngoạn cũng thay mặt các thành viên Hội đồng trường bày tỏ niềm vinh dự nhưng cũng ý thức được trách nhiệm  mà đội ngũ giảng viên, chuyên viên và người lao động của toàn Nhà trường đã tin cậy, giao phó. Thay mặt các thành viên Hội đồng Trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Ngoạn cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra.

PGS.TS Đỗ Ngọc Mỹ - Hiệu trưởng Trường ĐH Quy Nhơn bày tỏ mong muốn Hội đồng trường Trường ĐH Quy Nhơn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng Trường ĐH Quy Nhơn ngày càng phát triển.

Thiết chế Hội đồng trường có vai trò hết sức quan trọng trong tiến trình triển khai tự chủ đại học gắn với đổi mới quản trị đại học, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hoạt động và sự phát triển bền vững của Trường ĐH Quy Nhơn. Trong việc đổi mới quản lý, quản trị đại học, hướng tới thực hiện hiệu  quả tự chủ đại học thì việc thành lập Hội đồng trường với tư cách là một tổ chức quản trị cơ sở giáo dục đại học được coi là một khâu đột phá.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm