rssheader

25/10/2020

Trở thành họa sĩ, thầy cô làm sinh động cảnh quan sư phạm trước ngày khai giảng

Bảo Minh - 04/09/2019, 23:01 GMT+07 | Kết nối
Qua nét vẽ khéo léo của các cô giáo, tường phòng học đã trở thành những bức tranh sinh động. Qua nét vẽ khéo léo của các cô giáo, tường phòng học đã trở thành những bức tranh sinh động.

Được biết, để có được những bức bích họa rực rỡ truyền tải những thông điệp yêu thương đến học sinh thân yêu, các cô giáo đã tranh thủ thời gian, "trổ" hết tài họa sĩ, miệt mài sáng tạo vẽ nên những bức tranh tường rực rỡ để ngày khai giảng thêm sinh động.

Chia sẻ với PV Báo GD&TĐ, bà Hứa Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Bên cạnh việc tạo khung cảnh sư phạm, trường học thân thiện, sạch đẹp, văn minh, qua hoạt động này, các cô giáo muốn chuyển tải những nội dung tuyên truyền giáo dục đến học sinh theo nhiều chủ đề hết sức thiết thực: Kính thầy mến bạn; chấp hành an toàn giao thông; đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy và xe đạp điện; vệ sinh học đường; giảm thiểu rác thải nhựa...

Được biết, ngoài những bức bích họa rực rỡ, các cô giáo còn chuẩn bị những gói quà xinh xắn và ý nghĩa là những cuốn vở và các loại đồ dùng học tập... để tặng các em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được dự lễ khai giảng tại ngôi trường tiểu học thân yêu.

Một số hình ảnh đẹp về "công trình yêu thương" của giáo viên Trường Tiểu học Giang Biên dành cho học sinh trước ngày khai giảng:

(Ảnh: Nhà trường cung cấp)

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm