rssheader

22/06/2021

Thầy trò Hà Tĩnh pha chế dung dịch rửa tay phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội

Duy Ngọc - Mỹ Hoa - 07/05/2021, 09:45 GMT+07 | Kết nối
Giáo viên, học sinh trường THCS Kỳ Tân đang pha chế dung dịch sát khuẩn. Giáo viên, học sinh trường THCS Kỳ Tân đang pha chế dung dịch sát khuẩn.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm đóng góp cho việc chuẩn bị bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; ngày 6/5, giáo viên và học sinh Trường THCS Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh mà lực lượng chính là giáo viên Tổ Hóa - Sinh cùng với các em học sinh thuộc đội tuyển Hóa học của trường đã pha chế dung dịch sát khuẩn, phục vụ các điểm bầu cử vào 23/5 sắp tới.

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực, kịp thời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cùng cả nước chung tay phòng chống dịch và cùng với địa phương hướng về Cuộc bầu cử lần này.

Trước đó, năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, nhà trường cũng đã pha chế được hàng chục lít dung dịch rửa tay sát khuẩn tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của xã và các điểm cách li trên địa bàn, đồng thời cung cấp cho như cầu sử dụng thường xuyên của giáo viên và học sinh của Trường.

Được biết, các thành viên Câu lạc bộ “Nghiên cứu khoa học” của trường đã chế tạo 5 máy rửa tay tự động đặt tại 5 điểm thuận tiện trong khu vực trường.

Một số hình ảnh pha chế nước rửa tay sát khuẩn:

Thầy/trò tổ Hoa cùng pha chế dung dịch rửa tay.
Với 50 lít dung dịch rừa tay phục vụ các điểm diễn ra bầu cử.
Ý tưởng trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Việc nhỏ nhưng ý nghĩa lớn.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm