rssheader

04/08/2021

Quận Ba Đình (Hà Nội) gặp mặt cán bộ chủ chốt ngành Giáo dục nhân ngày 20/11

Đăng Chung - 20/11/2020, 06:08 GMT+07 | Kết nối
Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến chức mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến chức mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình Lê Đức Thuận cho biết, năm học 2019-2020 ngành GDĐT quận trải qua một năm học đặc biệt trong điều kiện chịu tác động của dịch bệnh Covid-19 và thiên tai bão lũ.

Với phương châm “tạm dừng đến trường không dừng học”, bên cạnh phương pháp dạy học theo truyền thống, ngành GD&ĐT quận đã tích cực, chủ động triển khai dạy học trực tuyến trên internet, dạy học qua truyền hình, điều chỉnh linh hoạt nội dung dạy học. Đồng thời, thực hiện mục tiêu kép, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh (HS), vừa nỗ lực để hoàn thành chương trình năm học. 

Trưởng phòng GD&ĐT quận Ba Đình Lê Đức Thuận phát biểu. 

Với nỗ lực đó, ngành GD&ĐT quận Ba Đình đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. Đơn cử: 1 tập thể được Bộ GD&ĐT tặng Cờ thi đua; 1 tập thể được tặng Bằng khen; 3 tập thể được UBND TP tặng Cờ thi đua; 13 tập thể được tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp TP; 3 nhà giáo được tặng danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”... Đặc biệt, kết quả HS giỏi luôn nằm trong nhóm dẫn đầu TP Hà Nội...

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Đội ngũ giáo viên (GV) tham gia “Hội thi GV dạy giỏi TH cấp quận” năm học 2019 - 2020 có 46 giáo viên tiêu biểu đã giành được 5 giải Xuất sắc, 12 giải Nhất, 17 giải Nhì và 12 giải Ba. Tham gia “Hội thi GV dạy giỏi THCS cấp quận các môn Vật lí, Tiếng Anh và Sinh học” năm học 2019 - 2020 có 36 GV đã giành 6 giải Xuất sắc, 13 giải Nhất, 15 giải Nhì và 6 giải Ba.

Đặc biệt, 6 GV THCS đạt giải Xuất sắc cấp quận vinh dự được tham gia “Hội thi GV dạy giỏi cấp Thành phố” tổ chức vào ngày 23/11 tới đây tại trường THCS Thăng Long. 84 cán bộ, GV đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” và 666 đồng chí đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” cấp quận. 

"Ghi nhận và đánh giá các kết quả đã đạt được năm học 2019 - 2020, Sở GD&ĐT Hà Nội đánh giá Phòng GD&ĐT quận Ba Đình hoàn thành tốt 13/13 chỉ tiêu công tác, trong đó có 2 chỉ tiêu đạt xuất sắc (tăng 5 bậc so với năm học trước)...", ông Thuận thông tin.

Phát biểu tại buổi lễ, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hoàng Minh Dũng Tiến gửi đến các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các thế hệ thầy, cô giáo những tình cảm trân trọng, lời biết ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. 

Bí thư Quận ủy Ba Đình Hoàng Minh Dũng Tiến chức mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bí thư Quận ủy Ba Đình ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của ngành GD&ĐT quận Ba Đình. "Những năm qua, sự nghiệp GD&ĐT quận đã có nhiều đổi mới, phát triển vững chắc và toàn diện. Đạt được thành tích này là do sự quyết tâm, đồng lòng của các thế hệ GV và HS. Đặc biệt là sự lãnh đạo, chỉ đạo hiệu quả của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, thường xuyên bám sát tình hình, thực hiện hiệu quả các chủ trương của Trung ương, Thành phố và quận về lĩnh vực GD&ĐT...", ông Tiến nói.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm