rssheader

31/07/2021

Nhặt được 23 triệu đồng, nữ sinh lớp 8 mang đến công an giao nộp

Hồ Lài - 10/12/2020, 17:23 GMT+07 | Kết nối
Em Ngô Thị Hồng Hà và gia đình giao nộp số tiền 23 triệu đồng cho công an. Em Ngô Thị Hồng Hà và gia đình giao nộp số tiền 23 triệu đồng cho công an.

Ngày 10/12, Đại úy Nguyễn Văn Quảng, Trưởng công an xã Quỳnh Hồng, (Quỳnh Lưu - Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang thông báo tìm chủ nhân số tiền 23 triệu đồng được một học sinh trên địa bàn nhặt được và nộp lại.

Trước đó, tối 9/12, khi đi qua qua khu vực thôn Hồng Nguyên, xã Quỳnh Hồng, em Ngô Thị Hồng Hà thấy chiếc túi ở bên đường. Mở ra xem, nữ sinh phát hiện bên trong có số tiền lớn. Ngay sau đó, Hà và gia đình đã đưa túi tiền trên nộp về công an xã để tìm chủ nhân đánh mất. Tổng số tiền trong túi mà Hà vô tình nhặt được là 23 triệu đồng.

Theo đại úy Nguyễn Văn Quảng, hiện đã có người đến nhận tài sản, nhưng do trong túi đó chỉ có tiền mà không có giấy tờ nên công an đang xác minh.

Ông Trần Xuân Nhương – Trưởng phòng GD&ĐT Quỳnh Lưu cho biết: “Hành động nhặt được của rơi, nộp cho công an để trả lại người đánh mất của em Hồng Hà có ý nghĩa giáo dục lớn cho học sinh trong trường nói riêng và toàn huyện nói chung. Phòng GD&ĐT cũng đã có tờ trình đề nghị UBND huyện, Sở GD&ĐT Nghệ An để có hình thức biểu dương, khen thưởng kịp thời cho em học sinh trên”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm