rssheader

30/10/2020

Học viện Chính trị Công an Nhân dân: 270 học viên nhận bằng tốt nghiệp

Ngọc Trang - 11/10/2019, 18:00 GMT+07 | Kết nối
Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân - Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Thiếu tướng, PGS.TS Trần Vi Dân - Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Năm 2015, Học viện Chính trị Công an Nhân dân được lãnh đạo Bộ Công an giao trực tiếp tổ chức tuyển sinh và đào tạo trình độ đại học chính quy 2 ngành là Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước và Tham mưu chỉ huy Công an Nhân dân.

Đến nay, sau 4 năm đào tạo, khóa D2 đã hoàn thanh chương trình học tập, được Giám đốc Học viện quyết định công nhận tốt nghiệp ra trường để về nhận công tác tại công an các địa phương, đơn vị. 

Trong khóa học này, ngoài những học viên Việt Nam còn có 22 lưu học viên Lào. Mặc dù có những khó khăn về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Ban giám đốc Học viện đánh giá cao sự nỗ lực của các em để đạt được thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Các học viên Lào cũng nhanh chóng hòa nhịp cùng các học viên khác, tích cực tham gia các phong trào của Học viện.

Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa – Phó Giám đốc Học viện cho biết: “22 học viên Lào rất tích cực trong học tập, đạt kết quả tốt; đoàn kết, hòa nhập, phối hợp giúp đỡ lẫn nhau và với học viên Việt Nam, nhất là trong học tập và đi thực tế, thực tập tại Công an địa phương. Qua đó đã góp phần tăng thêm tình hữu nghị, gắn bó đặc biệt giữa hai dân tộc và lực lượng công an của hai nước Việt – Lào”.

Tại Lễ tốt nghiệp, nhiều học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã được Ban Giám đốc Học viện khen thưởng. Các học viên cũng được quyết định phong cấp bậc hàm ngay tại Lễ tốt nghiệp kết thúc khóa học.

 Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Như Hồng - Phó GĐ Học viện trao bằng khen cho những học viên có thành tích xuất sắc
Thiếu tướng, PGS.TS Đinh Ngọc Hoa - Phó GĐ Học viện trao quyết định phong cấp bậc hàm cho các học viên 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm