rssheader

05/12/2020

Điện Biên:1 điểm thi chỉ có 2 thí sinh

Ngọc Tuấn - Giang Hoàng - 26/06/2019, 08:51 GMT+07 | Kết nối
Điện Biên:1 điểm thi chỉ có 2 thí sinh

Để được xét công nhận tốt nghiệp THPT, thí sinh THPT phải dự thi bốn bài, trong đó ba bài độc lập, bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài do thí sinh tự chọn trong số hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội. Thí sinh học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT dự thi ba bài, gồm hai bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và một bài tự chọn trong hai bài thi tổ hợp.

Điểm thi Trường THPT Chà Cang có hơn 280 thí sinh đăng ký dự thi. Mặc dù ở bài tổ hợp Khoa học tự nhiên chỉ có 2 thí sinh tham gia, song Hội đồng thi vẫn bố trí các lực lượng tổ chức thi như các điểm thi khác.

Được biết, tại điểm thi Trường PTDT Nội trú & THCS-THPT Yên Minh (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 chỉ có duy nhất một thí sinh thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Đó là trường thí sinh Dương Công Minh (học sinh Trường PTDT Nội trú &THCS-THPT) ngồi một mình một phòng thi, vì em là thí sinh duy nhất của điểm thi này thi tổ hợp các môn Khoa học tự nhiên, lấy điểm xét tuyển vào đại học.

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm