rssheader

27/10/2020

Đại học PHENIKAA dành 25 suất học bổng toàn khóa cho thí sinh trên 24 điểm

ND - 15/07/2019, 12:07 GMT+07 | Kết nối
Trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc Trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc

Điểm xét học bổng tương ứng với mức học bổng này đối với các thí sinh đăng ký học ngành Dược học là trên 27 điểm. Mức học bổng này không áp dụng cho thí sinh đăng ký học ngành Điều dưỡng. Điều kiện để sinh viên duy trì được học bổng trong các năm tiếp theo là phải đạt kết quả học tập loại Giỏi.

Được biết, Trường Đại học PHENIKAA cũng sẽ trao học bổng trị giá 100% học phí hai năm học đầu tiênvới số lượng không giới hạn cho các thí sinh khác có điểm xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 từ 24 điểm trở lên. Mức học bổng này không áp dụng cho thí sinh đăng ký học ngành Dược học và ngành Điều dưỡng. Để được nhận học bổng trong năm thứ hai, sinh viên cần đạt kết quả học tập loại Giỏi.

Trường Đại học PHENIKAA cũng áp dụng mức học bổng trị giá 100% học phí năm học thứ nhất cho các thí sinh có điểm xét tuyển từ 22 đến dưới 24 điểm. Các thí sinh đạt mức điểm từ 20 đến dưới 22 điểm sẽ nhận được mức học bổng trị giá 50% học phí năm học thứ nhất khi đăng ký học tại Trường. Mức học bổng này không áp dụng cho thí sinh đăng ký học ngành Điều dưỡng.

Ngoài ra, trường Đại học PHENIKAA còn nhiều mức học bổng hấp dẫn khác cũng được áp dụng cho thí sinh có điểm xét tuyển từ 20 điểm trở lên, Từ năm học 2019 – 2020, Trường áp dụng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các tân sinh viên, trong đó có các mức học bổng lên đến 90 triệu đồng/năm với số lượng không giới hạn.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học bổng theo kết quả thi THPT quốc gia bắt đầu từ ngày 15/7/2019 đến hết ngày 31/7/2019.

Bên cạnh cơ hội nhận các mức học bổng hấp dẫn, trong quá trình học tập sinh viên Trường Đại học PHENIKAA cũng còn có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập cũng như giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các công ty thuộc Tập đoàn PHENIKAA và các doanh nghiệp đối tác. Đặc biệt, Tập đoàn PHENIKAA cam kết tuyển dụng kỹ sư các ngành Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tốt nghiệp Trường Đại học PHENIKAA đúng hạn và đạt loại Khá trở lên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm