rssheader

31/07/2021

Bắc Giang: Hỗ trợ tối đa cho thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 

Đăng Chung - 03/09/2020, 09:10 GMT+07 | Kết nối
Cán bộ y tế đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước uống cho thí sinh dự thi. Cán bộ y tế đo thân nhiệt, phát khẩu trang và nước uống cho thí sinh dự thi.

Bà Nguyễn Thị Thủy - cán bộ y tế trường THPT Sơn Động số 1 cho biết, trước khi vào phòng thi thí sinh được đo thân nhiệt, rửa tay bằng sát khuẩn và được phát khẩu trang cho từng buổi thi khi đến điểm thi.

"Sáng nay, 20 thí sinh đến điểm thi đều thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bênh. Đo thân nhiệt 20 thí sinh dao động từ 36,5 độ C đến 36, 9 độ C...", bà Thủy thông tin. 

Lực lượng CSGT túc trực hướng dẫn giao thông và đảm bảo trật tự ATGT tại cổng trường điểm thi THPT Sơn Động số 1.

Có mặt tại điểm thi Đại úy Nông Văn Bình (Công an huyện Sơn Động) đảm bảo an ninh trật tự vòng ngoài điểm thi, hỗ trợ phát khẩu trang hướng dẫn thí sinh thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh.

Trường THPT Sơn Động số 2 hỗ trợ thí sinh kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

"Cùng với cán bộ làm nhiệm vụ tại điểm thi, tôi và anh em trực đảm bảo an ninh trật tự cũng phấn khởi vì được đón tiếp, hỗ trợ các em sau khi trở lại thi đợt 2 (kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020). 

Nếu có trường hợp phát sinh thì lực lượng công an sẵn sàng hỗ trợ cho các em thí sinh như đưa đón...", Đại úy Bình chia sẻ.

Phát khẩu trang cho thí sinh tại điểm thi.

Thầy Ngô Quang  Khải - Hiệu trưởng  Trường THPT Lục Ngạn số 1, Trưởng điểm thi Trường THPT Sơn Động số 1 cho biết, số lượng tham gia làm thi gồm: 10 cán bộ coi thi, 4 cán bộ bảo vệ, 4 cán bộ phục vụ, 1 cán bộ y tế và 5 lãnh đạo điểm thi.

Cán bộ y tế hỗ trợ, hướng dẫn thí sinh rửa tay với nước sát khuẩn.

“Điểm thi có 20 thí sinh dự thi, trong đó có 2 thí sinh tự do (Hà Nội và Yên Bái) hiện đang đóng quân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. 2 thí sinh này đã có mặt từ sáng 2/9, và được điểm thi bố trí tạo điều kiện cho 2 thí sinh và người nhà ăn ở tại điểm thi trong những ngày thi…”, thầy Ngô Quang Khải thông tin.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm