rssheader

25/10/2020

3 giáo viên tiếng Nga được tham quan nước Nga miễn phí một tuần

Việt Hoa - 06/06/2019, 22:13 GMT+07 | Kết nối
Ban tổ chức trao thưởng cho các giáo viên dạt giải tại cuộc thi Giáo viên dạy giỏi tiếng Nga Ban tổ chức trao thưởng cho các giáo viên dạt giải tại cuộc thi Giáo viên dạy giỏi tiếng Nga

Tại buổi lễ, BTC đã trao 8 giải cho các giáo viên xuất sắc nhất tham dự cuộc thi. Trong đó có 3 giải Nhất, 3 giải Nhì và 2 giải Ba.

Các đại biểu dự lễ

Ba giáo viên Việt Nam đạt giải nhất tại cuộc thi Giáo viên dạy giỏi tiếng Nga năm nay thuộc về 3 cô giáo đến từ các trường THPT gồm: Lê Thị Hiền, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội), Nguyễn Thị Yến (THPT chuyên Ngoại ngữ ĐHNN, ĐHQG Hà Nội), Phạm Thị Lan Anh (THPT chuyên Trần Phú).

Cùng với việc được tặng Bằng khen và quà lưu niệm, ba giáo viên đạt giải nhất được mời đi tham quan nước Nga một tuần.

 Cô giáo Lê Thị Hiền, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) đạt giải Nhất  

Đây là hoạt động trong khuôn khổ năm năm chéo Nga tại Việt Nam và Việt Nam tại Nga. Năm nay, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức Cuộc thi giáo viên dạy giỏi tiếng Nga toàn quốc với chủ đề “Giờ học là niềm vui giao tiếp, công nghệ tương tác tích cực giữa các cá nhân trong giờ học tiếng Nga”.

Ngay sau khi nhận giải thưởng, cô giáo Lê Thị Hiền, Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) đạt giải Nhất chia sẻ: “Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này bởi rất yêu nước Nga, yêu tiếng Nga, đặc biệt là lại có cơ hội để được sang đất nước này, thăm lại thành phố mình đã từng ở, được gặp tại các học trò đang học tập. Đây là lần thứ 5 tôi quay trở lại nước Nga. Mỗi năm, Trường THPT Nguyễn Huệ có từ 10-15 học sinh đi du học tại Nga”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm