Keira Knightley: "Những cảnh sex không làm tôi lo lắng"

Keira Knightley: "Những cảnh sex không làm tôi lo lắng"

(GD&TĐ) - Nữ diễn viên trong phim “Cướp biển vùng Caribê” - Keira Knightley đã tiết lộ rằng cô ấy không sợ thực hiện những cảnh sex trên phim.

Keira Knightley: “Những cảnh sex không làm tôi lo lắng”
Keira Knightley: “Những cảnh sex không làm tôi lo lắng”

Ngôi sao 26 tuổi cho rằng, việc khỏa thân cho vai diễn không phải là một vấn đề lớn bởi vì tất cả mọi người đều "tôn trọng" cô và cô luôn luôn thảo luận về những gì làm cho cô thoái mái trước khi diễn.

"Đó là một điều đồng thuận. Bạn nói những gì bạn thấy thoải mái và tất cả mọi người vô cùng tôn trọng", trang web Contactmusic dẫn lời Knightley nói.

Keira Knightley hiện là gương mặt trẻ đắt giá của làng giải trí, mới đây Knightley nằm trong nhiều danh sách bình chọn như top 10 ngôi sao trẻ kiếm tiền giỏi nhất năm 2010, top 20 ngôi sao có gương mặt đẹp nhất thế giới, top 10 ngôi sao ăn mặc đẹp nhất 2010…

Một vai diễn ăn mặc khá sexy của Keira
Một vai diễn ăn mặc khá sexy của Keira

Tên tuổi Keira Knightley bắt đầu được chú ý khi cô tham gia bộ phim dành cho tuổi teen về bóng đá - Bend It Like Beckham - vào năm 2002. Ngay sau đó, sự nghiệp của cô lên như diều gặp gió sau các tác phẩm đình đám như Love Actually, King Arthur, Pride and Prejudice và đặc biệt là loạt phim bom tấn ăn khách Cướp biển Caribbe.

Ngọc Linh (Theo dna)

Tòa nhà chính gồm 5 gian, 2 chái của Miếu Lịch đại đế vương.

Miếu Lịch đại đế vương thờ những ai?

GD&TĐ - Tại khu vực Thủy Xuân (phường Phường Đúc,TP Huế) có di tích miếu “Lịch đại đế vương” và con đường ngang miếu được đặt tên là đường “Lịch Đợi”.