Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng

Siêu mẫu đắt giá Kate Moss vừa xuất hiện với vẻ đẹp kiêu sa, ấn tượng trong Bộ sưu tập Mùa thu 2016 của nhà thiết kế người Ý Alberta Ferretti sau khi bị ngã và chấn thương ở chân hồi tháng 2.
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 1

Sau khi bị chấn thương, cô ít xuất hiện trong các hoạt động thời trang

Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 2Đầu tháng 6 vừa qua, Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ sưu tập mùa thu của nhà tạo mẫu nổi tiếng Alberta Ferretti
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 3Cô chính là gương mặt mới cũng như mang một cái nhìn mới lạ, thu hút cho những bộ cánh đen trắng và quý phái này
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 4Dưới ống kính của Luigi & Iango, vẻ đẹp lạnh lùng, kiêu sa của siêu mẫu đắt giá người Anh càng trở nên cuốn hút lạ kỳ
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 5
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 6Dù đã 42 tuổi nhưng cô vẫn là một trong những người mẫu đắt giá nhất hành tinh. 
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 7Cô không đơn giản chỉ là một người mẫu, cô thực sự là một biểu tượng của thời trang và là một “cỗ máy kiếm tiền”.
Kate Moss trở lại ấn tượng trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 8 Siêu mẫu người Anh này là một trong những gương mặt hiếm hoi của thập kỷ 90 mà cho đến nay vẫn được các tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang liên tục săn đón.
Theo TPO
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.
Australia là thị trường “béo bở” cho việc gian lận học tập.

Australia chặn các trang web gian lận học tập

GD&TĐ -Đầu tháng 8, Bộ trưởng Giáo dục Australia Jason Clare tuyên bố nước này sẽ chặn truy cập vào 40 trang web thương mại đang tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên gian lận học tập.