John O"Shea thành thủ quân của Sunderland

John O"Shea thành thủ quân của Sunderland

(GD&TĐ) - Mặc dù là "hàng thải" của Manchester United, tuy nhiên mới gia nhập The Black Cats được vài ngày, cựu cầu thủ của M.U, John O’Shea đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của HLV Steve Bruce khi ông quyết định trao chiếc băng băng thủ quân cho hậu vệ 30 tuổi này.

John O’Shea và Wes Brown là hai tân binh của Sunderland mùa hè này
John O’Shea và Wes Brown là hai tân binh của Sunderland mùa hè này

Trước đây, chiếc băng thủ quân của Sunderland được trao cho Cattermole, tuy nhiên, cựu cầu thủ của Galatasaray đã không thực sự mang lại sự tin tưởng cho HLV Steve Bruce cũng như sự thiếu kinh nghiệm đã dẫn đến việc nhiều lần anh phải nhận những chiếc thẻ không đáng có.

Cụ thể, trong mùa giải vừa qua, Lee Cattermole đã phải lĩnh đến 10 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Chính vì thế, huấn luyện viên Steve Bruce đang xem xét đến việc tước băng đội trưởng của Cattermole để trao cho John O’shea, một cầu thủ đã từng có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu trên đấu trường quốc tế cùng Man United.

John O’Shea là tân binh thứ 8 của Sunderland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Đặc biệt, anh là cầu thủ thứ 2 của MU tới sân The Light, sau Wes Brown. Hiện tại Sunderland còn đang thuyết phục đội bóng chủ sân Old Trafford nhượng lại nốt tiền vệ Darron Gibson.

Sở dĩ Sunderland chiêu mộ được nhiều cầu thủ từ Old Trafford đến thế là do HLV Bruce có mối quan hệ rất tốt với Quỷ đỏ. Steve Bruce từng là ngôi sao một thời ở Old Trafford và có mối quan hệ rất tốt với chiến lược gia người Scotland,  Sir Alex Ferguson.

Cao Cường