Joe Jonas phủ nhận tin đồn đồng tính

Joe Jonas phủ nhận tin đồn đồng tính

(GD&TĐ) - "Đồng tính không có gì xấu, nhưng tôi không phải vậy", chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Joe Jonas đã nói như vậy trên tạp chí Details số mới nhất. 

Joe Jonas phủ nhận tin đồn đồng tính ảnh 1

Từng hẹn hò với những kiều nữ nổi tiếng và xinh đẹp bậc nhất làng giải trí như ngôi sao Disney Demi Lovato, nữ ca sĩ Taylor Swift, nữ diễn viên trong “Twilight” Ashley Greene. Thế nhưng ngay sau khi chia tay Ashley Greene thì Joe liên tục phải đối mặt với những tin đồn anh bị đồng tính.

Joe Jonas phủ nhận tin đồn đồng tính ảnh 2

Tạp chí Details suy đoán nguyên nhân của tin đồn trên có thể là do video clip "Single ladies", trong clip anh ăn mặc giống một vũ công ba lê và khiêu vũ thể hình rất dẻo với vài người bạn. Clip video đã thu hút hơn 25 triệu người xem trên Youtube.
Joe Jonas phủ nhận tin đồn đồng tính ảnh 3
 Cùng với sự xuất hiện đầy nam tính trên Details và bác bỏ tin đồn bị đồng tính, Joe còn chia sẻ thêm, từ nhỏ tới giờ, anh đã phải trải qua rất nhiều thứ trong cuộc sống, có nhiều chuyện không thể nói ra cùng người hâm mộ.
Mai Anh
Nhà trường, phụ huynh mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi.

Mong chờ chuẩn phát triển trẻ em 5 tuổi

GD&TĐ - Thử nghiệm tại Trường Mầm non Ban Mai, Hà Đông, Hà Nội, theo đánh giá của giáo viên và phụ huynh đã ghi nhận những điểm mới, tích cực của chuẩn.