Jennifer Lopez hẹn hò người mới

Jennifer Lopez hẹn hò người mới

(GD&TĐ) - Nữ ca sĩ, diễn viên nóng bỏng và quyến rũ hàng đầu thế giới Jennifer Lopez đã tìm thấy tình yêu một lần nữa, chỉ bốn tháng sau khi chia tay chồng - Marc Anthony.

Tờ Us Weekly đưa nguồn tin độc quyền, rằng bà mẹ hai con đang hẹn hò với vũ công nam Casper Smart, đến từ Anaheim, California. "Anh ấy nhảy múa tại Câu lạc bộ Boulevard ở Los Angeles, anh nổi tiếng với phụ nữ và rất được mến mộ bởi vì anh luôn phanh áo khoe bộ ngực săn chắc”, một nguồn tin cho biết.

article-0-0EC760C500000578-764_224x583.jpg Casper Smart và J.Lo
Casper Smart và J.Lo

Smart từng có một vai diễn nhỏ trong phim “Honey 2”, và là một vũ công trong “Step Up 3D”. Ngoài ra anh còn từng là biên đạo múa và nhảy cho Beyonce; là một vũ công trong tour diễn thế giới mang tên “This Is It” của Michael Jackson.

Smart và J.Lo được cho là đã bí mật hẹn hò trong nhiều tuần qua, kể từ sau khi Smart được thuê tham gia show diễn của của J.Lo ở San Francisco. Cách đây vài tuần, cặp đôi cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài một khách sạn ở New York nhưng cố gắng không tỏ ra thân thiện với nhau để tránh sự chú ý.

Casper đã được phát hiện rời khỏi khách sạn của J-Lo tuần trước  Read more: http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-2060916/Jennifer-Lopez-dating-Casper-Smart-Superstars-mystery-man-revealed.html#ixzz1dk0sUT2D
Casper đã bị phát hiện rời khỏi khách sạn của J-Lo tuần trước

Lopez, 42 tuổi, đã từng kết hôn với một trong những vũ công của mình là - Chris Judd, tháng 9 năm 2011, tuy nhiên cuộc hôn nhân đã kết thúc vào năm 2002. Sau đó, nữ ca sĩ nhanh chóng công khai hẹn hò với ngôi sao trong phim “Good Will Hunting” - Ben Affleck, cả hai đính hôn tháng 11 năm 2002, nhưng bất ngờ chia tay trong tháng 01 năm 2004, chỉ vài giờ trước khi đám cưới dự kiến diễn ra.

Sau Ben Affleck, Lopez kết hôn với ngôi sao âm nhạc – Anthony và có với nhau cặp song sinh: một trai một gái. Cặp đôi đã chia tay cách đây 4 tháng, sau bảy năm chung sống. 

Mai Anh (Theo dm)