Israel dội bom nhiều mục tiêu tại Dải Gaza

GD&TĐ - Sáng nay (16/6), máy bay Israel đã ném bom các mục tiêu ở Dải Gaza, chưa đầy 1 tháng sau khi lệnh ngừng bắn kết thúc chiến dịch ném bom kéo dài 11 ngày của Israel nhắm vào Hamas.
Israel tấn công dải Gaza.
Israel tấn công dải Gaza.

Theo hãng thông tấn Shehab của Palestine, Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) đã tấn công các mục tiêu trong trại tị nạn Yarmouk ở khu vực Maan Bakhaniounis và Quraysh phía nam thành phố Gaza. Video về các cuộc không kích vào trại Yarmouk đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Đây là các cuộc không kích đầu tiên kể từ khi Thủ tướng Israel Naftali Bennett nhậm chức vào hôm chủ nhật.

Trong một tuyên bố trên Twiter, IDF cho biết đã đáp trả vụ thả bóng bay vào lãnh thổ Israel và rằng Hamas có trách nhiệm đối với các cuộc không kích từ Israel.

Trong khi đó phát ngôn viên Hazem Qassem của Hamas nói với hãng tin Shehab rằng vụ đánh bom của Israel là một “nỗ lực thất bại” nhằm ngăn chặn tình đoàn kết và sự phản kháng của họ đối với Jerusalem. Phát ngôn viên này cho rằng đây là hành động bao che “tình trạng hỗn loạn chưa từng có” sau khi chính phủ Israel cho phép tổ chức một cuộc tuần hành ở Jerusalem.

Theo Sputnik
Ảnh minh họa.

Bộ Công Thương lên tiếng việc Grab thu 'phụ phí nắng nóng'

GD&TĐ - Bộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả, do đó Grab cần thông báo đầy đủ, rõ ràng cho người tiêu dùng trước khi áp dụng. Phía Grab khẳng định, 100% nguồn thu (sau thuế) từ "phụ phí nắng nóng" được dành cho đối tác tài xế của Grab.
Công an tống quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Thị Châu. Ảnh: Công an.

Đang tại ngoại vẫn lừa đảo 16 tỷ đồng

GD&TĐ - Đang bị cơ quan công an khởi tố về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nhưng do Châu đang mang thai nên được tại ngoại. Thế nhưng, trong thời gian , Châu lại tiếp tục đi lừa đảo chiếm đoạt 16 tỷ đồng.
Ảnh minh họa.

Ngày 16/8: Có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế ngày 16/8 cho biết có 2.983 ca Covid-19, cao nhất trong 96 ngày qua; Trong ngày có hơn 5.200 bệnh nhân khỏi; 2 trường hợp tại Điện Biên và Quảng Ninh tử vong.