Israel bị tố không kích Syria khiến 6 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một cuộc không kích của Israel vào vùng ngoại ô Damascus hôm qua (14/8) – một nguồn tin quân sự xác nhận với hãng thông tấn SANA. Những tên lửa của cuộc tấn công được cho là bắn vào khu vực Damascus và Tartus từ lãnh thổ Lebanon.
Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.
Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.

Những hệ thống phòng không của Syria đã tham gia ngăn chặn “các mục tiêu thù địch” trên bầu trời Tartus – hãng tin SANA cho hay.

Thứ 6 tuần trước, xe tăng của Israel được cho là làm 2 thường dân bị thương ở gần thị trấn al-Hamidiyah tại Cao nguyên Golan. Trong khi đó, vào tháng trước, các cuộc không kích của Israel vào khu vực Damascus khiến 15 người thương vong, trong đó có 5 dân thường. Theo SANA, các tên lửa này đến từ Cao nguyên Golan.

Israel đã phá hủy phần lớn sân bay quốc tế Damascus vào tháng 6, buộc Syria phải định tuyến lại các chuyến bay qua Aleppo vì nhiều đường băng, nhà chứa máy bay và một tháp điều khiển bị phá hủy.

Theo RT
Cô Liễu Thị Long, giáo viên Trường THPT Lục Nam trong giờ dạy.

Giúp giáo viên vượt qua áp lực

GD&TĐ - Áp lực công việc nghề nào cũng có, với tính chất đặc thù, người làm nghề giáo cần tự trang bị kỹ năng, tìm giải pháp hợp lý để vượt qua áp lực.