iPhone 7 siêu an toàn có giá hơn 4.500USD

K iPhone là phiên bản iPhone 7 siêu an toàn của hãng KryptAll dành cho những người coi an toàn thông tin cá nhân là trên hết.
iPhone 7 siêu an toàn có giá hơn 4.500USD
iPhone 7 sieu an toan co gia hon 4.500USD - Anh 1

Đối tượng mà K iPhone nhắm tới là người đứng đầu chính phủ, giới quân sự, doanh nhân, hoặc bất cứ ai muốn chiếc điện thoại của mình là pháo đài thông tin bất khả xâm phạm.

KryptAll cho biết đã sử dụng các thành phần đặc biệt cho K iPhone, chẳng hạn bản firmware tùy biến, ứng dụng VoIP riêng của hãng để cung cấp cuộc gọi mã hóa đầu cuối siêu an toàn tới bất cứ ai trên hành tinh này.

Tuy nhiên, K iPhone cũng có bất tiện riêng, chẳng hạn nó có thể gọi đi cho bất cứ số điện thoại nào nhưng chỉ nhận cuộc gọi từ những thiết bị K iPhone. Đặc điểm này giúp K iPhone có thể mã hóa tốt hơn cuộc gọi để không bị lần ra.

Mặc dù là chiếc điện thoại siêu an toàn nhưng cách thức sử dụng K iPhone cũng tương tự mẫu iPhone khác. Việc tải ứng dụng và các chức năng thông thường khác vẫn hoạt động bình thường.

KryptAll là hãng chuyên cung cấp thiết bị viễn thông mã hóa cho nhiều tên tuổi lớn trên thế giới. Khách hàng của KryptAll có cả Apple và các hãng cung cấp dịch vụ vệ tinh băng rộng di động.

KryptAll cũng từng cung cấp phương tiện liên lạc mã hóa cho giới doanh nhân, chẳng hạn lãnh đạo của Rolls-Royce, Maybach và nhiều công ty lớn khác.

Theo VietnamNet
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.
Nhóm sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt và TS Lê Kiều Hiệp giảng viên hướng dẫn, nhận phần thưởng cho đề tài nghiên cứu. Ảnh: TG

Sinh viên Bách khoa lan tỏa lối sống xanh

GD&TĐ - Bằng kiến thức đa ngành cùng cách tiếp cận mới, các nghiên cứu khoa học của sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã hướng đến bảo vệ môi trường.
Sản phẩm quả cam của nhóm nghiên cứu thực hiện.

Phân ure nhả chậm made in Việt Nam

GD&TĐ - Đề tài đã mở ra hướng sử dụng nguồn phụ phẩm, nguyên liệu trong nước để sản xuất phân ure nhả chậm nói riêng và phân bón nhả chậm nói chung.
Robot Valkyrie sẽ trải qua một thử nghiệm mới ở Australia với tư cách là người chăm sóc từ xa. Ảnh: NASA

Ra mắt robot thế hệ mới

GD&TĐ - Công ty khởi nghiệp về robot Apptronik (Mỹ) đang triển khai dự án robot xử lý những công việc 'buồn tẻ, bẩn thỉu và nguy hiểm' thay con người.