Inter bán trước khi mua

Inter bán trước khi mua

(GD&TĐ) - Đó là lời khẳng định của Chủ tịch Massimo Moratti về kế hoạch tham gia TTCN mùa đông năm nay của Inter Milan. 

1
Chủ tịch Massimo Moratti khẳng định Inter Milan phải bán trước khi mua ai đó

Trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm qua (27/10), Chủ tịch CLB Inter Milan, Massimo Moratti cho biết CLB sọc xanh đen thành Milano cần phải bán bớt cầu thủ trước khi nghĩ tới việc ký hợp đồng với cầu thủ nào đó. 

Trong tuần vừa qua giới truyền thông thế giới tỏ ra bất ngờ với lời phát biểu của Giám đốc điều hành của Inter Milan Ernesto Paolillo lên tiếng khẳng định Inter Milan đang quan tâm tới chữ ký của siêu sao người Argentina của Barcelona, Lionel Messi. Trước đó trong bài phát biểu với báo giới hồi đầu tháng 10 đích thân Ernesto Paolillo khẳng định kế hoạch của Inter Milan và HLV Rafa Benitez là sẽ ký thêm hai bản hợp đồng mới trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, tuy nhiên để đưa về hai tân binh, CLB sọc xanh đen cũng cần phải bán bớt hai cầu thủ trong đội hình hiện tại của mình. 

Trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm qua, Chủ tịch Massimo Moratti của nhà đương kim vô địch Serie A cũng xác nhận điều này, theo CT Massimo Moratti, Inter Milan sẽ cần phải huy động vốn từ việc bán cầu thủ nếu muốn đưa ra lời đề nghị của mình với cầu thủ từ các CLB khác: “Tôi không biết liệu rằng chúng tôi sẽ ký hợp đồng với một ai đó trong kỳ chuyển nhượng mùa đông bởi chúng tôi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm. Nhưng để mua, Inter Milan cần phải bán. Chúng tôi sẽ xem xét để có thể cùng làm tốt hai việc này…”. 

Chủ tịch Massimo Moratti cũng không có bình luận nào chống lại lời phát biểu của Lionel Messi - ngôi sao người Argentina đang khoác áo CLB chủ sân Nou Camp khi khẳng định mình vẫn đang hạnh phúc tại Barcelona nhưng không chắc chắn những điều sẽ xảy ra trong tương lai: “Có thể, mọi thứ sẽ là một trò đùa”, Chủ tịch Moratti phát biểu. “Dù sao, chúng ta vẫn có hy vọng về thời gian mà Messi nói. Không bao giờ nói không thể và cậu ấy đã nói sự thật”.

Phạm Nguyễn (theo ESPN STAR)