Xem nội dung chi tiết hướng dẫn của Bộ Y tế TẠI ĐÂY
Xem nội dung chi tiết hướng dẫn của Bộ Y tế TẠI ĐÂY
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Phối hợp bệnh viện tuyến trên, Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu phẫu thuật cho hai bệnh nhân chấn thương sọ não và tạo hình xương mặt phức tạp.
GD&TĐ - Chỉ trong 6 giờ đầu khởi phát, các bác sĩ ở TPHCM kịp thời phẫu thuật tháo xoắn, bảo tồn chức năng sinh sản cho nam sinh viên 20 tuổi.
GD&TĐ - Thủ môn trẻ Nguyễn Bá Nhật Ka đã từ chối nhập tịch Nhật Bản để có thể cống hiến cho các đội tuyển Việt Nam trong tương lai.
GD&TĐ - Bất chấp áp lực trừng phạt liên tục từ phương Tây, Cộng hòa Hồi giáo Iran đang ghi nhận hiệu quả tài chính ấn tượng trong lĩnh vực xuất khẩu dầu mỏ.
GD&TĐ - Iran đã bắt đầu tích cực sử dụng máy bay không người lái cảm tử Hadid-110 chống lại các mục tiêu quân sự của Mỹ.
GD&TĐ - Nga mới đây tiết lộ số lượng tên lửa SCALP và ATACMS mà Ukraine dùng để tấn công và phản công kể từ khi bắt đầu Chiến dịch Tác chiến Đặc biệt (SMO).
GD&TĐ - Ngày hội việc làm năm 2026 của Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội mang đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn trên ghế nhà trường.
GD&TĐ - Toàn bộ 6 nội dung “tố” Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học, Đại học Huế qua xác minh cho thấy đều đúng hoặc đúng một phần.
GD&TĐ - Việc điều chỉnh tổ chức giao thông nút giao đường Cổ Linh – Đàm Quang Trung nhằm phục vụ thi công dự án hầm chui.
GD&TĐ - Tuyên Quang công bố danh sách 62 đại biểu trúng cử Hội đồng nhân dân, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hoạt động chính trị địa phương.
GD&TĐ - Dự kiến tổng số tiền sử dụng, tiền thuê đất thu trong năm 2026 trên địa bàn tỉnh Phú Thọ vào khoảng 15.000 tỷ đồng.
GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long cùng đối tác Ấn Độ hợp tác đào tạo y khoa dành cho sinh viên Ấn Độ tại Trường ĐH Cửu Long.