Tóm tắt thành tích của học sinh Việt Nam tại Olympic Vật lý Châu Á- Thái Bình Dương năm 2022:
![]() |
Đồ họa: An Nhiên |
Tóm tắt thành tích của học sinh Việt Nam tại Olympic Vật lý Châu Á- Thái Bình Dương năm 2022:
![]() |
Đồ họa: An Nhiên |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Triển lãm thành tựu Đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh phải đảm bảo thiết thực, trọng tâm, tiết kiệm, không phô trương, tránh lãng phí.
GD&TĐ - Việc rơi nước mắt trước công chúng, nhất là trên sóng truyền hình không phải lúc nào cũng đem lại hiệu ứng tích cực nếu bị 'chệch ray'...
GD&TĐ - Ông Fauja Singh, vận động viên marathon lớn tuổi nhất thế giới, qua đời ở tuổi 114 trong vụ tai nạn giao thông.
GD&TĐ - Gã khổng lồ Man City của Ngoại hạng Anh đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 1 tỷ bảng Anh với thương hiệu đình đám Puma.
GD&TĐ - Lamine Yamal đối mặt với rắc rối pháp lý sau khi bị cáo buộc thuê những người lùn đến biểu diễn trong tiệc sinh nhật tròn 18 tuổi của mình.
GD&TĐ - Cơ chế về bảo đảm và kiểm định chất lượng được quy định trong Luật Giáo dục đại học năm 2018.
GD&TĐ - Tiền đạo Messi liên tiếp được BTC MLS vinh danh là Cầu thủ hay nhất tuần sau vòng 23 và 24.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang Sik chỉ ra hai đối thủ cạnh tranh chức vô địch với U23 Việt Nam ở U23 Đông Nam Á 2025.
GD&TĐ - Công việc liên quan đến sáng tạo và nghệ thuật luôn là niềm đam mê của nhiều người trẻ bởi “ánh hào quang” từ sự nổi tiếng và thu nhập không nhỏ. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng sẵn sàng ủng hộ.
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 16/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Tổng hợp tin bài mới và hay nhất trên báo giấy Giáo dục và Thời đại số 169 ngày 16/7/2025.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.