Hy hữu: Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày vào đúng sinh nhật

Hai chị em sinh đôi tại Mỹ cùng đẻ con gái chỉ cách nhau 90 phút vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 33.
Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày vào đúng sinh nhật.
Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày vào đúng sinh nhật.

Cặp chị em sinh đôi Autumn Shaw và Amber Tramontana, ở Knoxville, Tennessee, Mỹ đã chào đón hai "công chúa nhỏ" vào đúng ngày sinh nhật của mình tại một bệnh viện.

Autumn Shaw và Amber Tramontana nằm tại hai phòng riêng biệt tại cùng một bệnh viện, họ hạ sinh hai bé gái chỉ cách nhau khoảng 90 phút.

Điều kỳ diệu đáng chú ý rằng đây không phải là lần đầu tiên cặp chị em sinh đôi Autumn Shaw và Amber Tramontana mang thai trùng khớp với nhau. Trước đó, cậu con trai hai tuổi của cặp đôi cũng chào đời chỉ cách nhau 10 tuần.

Amber Tramontana chia sẻ rằng việc sinh con cùng thời điểm là một trong những kế hoạch của hai chị em. Amber Tramontana nói: "Chúng tôi muốn những đứa trẻ của mình có trải nghiệm lớn lên cùng nhau giống như hai chị em tôi trước đây. Nhưng lần này chúng tôi không ngờ rằng thời gian sinh hai bé gái lại gần nhau đến thế".

Hi hữu: Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày vào đúng sinh nhật

Hai chị em sinh đôi Amber Tramontana và Autumn Shaw giống nhau như hai giọt nước, đã cùng nhau trải qua, cùng làm nhiều thứ trong cuộc sống.

Autumn Shaw cho biết: "Từ thời thơ ấu cho đến khi lên cấp ba rồi lên đại học, chúng tôi cùng học trường điều dưỡng, con trai của chúng tôi chênh nhau 10 tuần, và bây giờ con gái chúng tôi chào đời chỉ cách nhau hơn một giờ".

Trước khi hạ sinh bé gái lần này, Autumn Shaw đã bị sảy thai một lần. Cô và chồng đã khá buồn.

Autumn Shaw nói: "Chúng tôi rất buồn, không hiểu tại sao điều này lại xảy ra với chúng tôi. Nhưng giờ chúa trời đã đưa sắp xếp cho chúng tôi một kế hoạch lớn hơn. Chúng tôi tin tưởng vào việc này".

Bác sĩ George Vick của Amber và Autumn nhận xét rằng trong suốt 45 năm hành nghề y của mình ông chưa bao giờ gặp phải trường hợp như chị em Amber.

Bác sĩ George Vick cho biết: "Đó thực sự là một điều bất thường. Chúng tôi phát hiện cả hai chị em có cùng ngày sinh. Thật khó tin".

Trong tương lai, gia đình lớn của Amber sẽ có bốn người trùng ngày sinh nhật và chắc chắn không có lý do gì có thể quên mừng sinh nhật. 

Đó là một "phép màu" mà họ không thể giải thích. Mặc dù con gái của cặp đôi không phải là sinh đôi, nhưng những đứa trẻ sinh cùng ngày sẽ có những kỷ niệm, trải nghiệm cùng nhau, giống như hai người mẹ trước đây.

Hai chị em sinh đôi Autumn Shaw và Amber Tramontana đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng vì điều đặc biệt mà họ đang trải qua.

Theo infonet.vietnamnet.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.