Huỳnh Thánh Y có con trai ba tuổi với đại gia

Nhà sản xuất kiêm diễn viên Dương Tử lần đầu mở lời về chuyện tình cảm với người đẹp "Tuyệt đỉnh Kung Fu".
Huỳnh Thánh Y có con trai ba tuổi với đại gia

Huỳnh Thánh Y - Dương Tử bị đồn có quan hệ tình cảm suốt 10 năm qua, tuy nhiên cả hai luôn phủ nhận. Những năm gần đây, Dương Tử đóng vai trò quản lý của nữ diễn viên, thường cùng cô tham gia sự kiện giải trí.

Hồi tháng 4, cha của Dương Tử qua đời, Huỳnh Thánh Y cùng một cậu bé khoảng ba tuổi chịu tang. Một số nguồn tin khẳng định cậu bé chính là con của nữ diễn viên và Dương Tử. Huỳnh Thánh Y mang tiếng là "kẻ thứ ba" vì Dương Tử đã có vợ tên Đào Hồng và một con gái, vợ con anh sinh sống ở nước ngoài.

i-4961-1432777819.jpg

Huỳnh Thánh Y và Dương Tử.

Sau nhiều năm im lặng, Dương Tử thừa nhận có con với Huỳnh Thánh Y, khi tham dự buổi họp báo hôm 27/5. Tài tử giải thích, anh giấu bấy lâu vì muốn con cái được vui vẻ, bình yên trưởng thành.

Dương Tử cũng dành nhiều lời khen ngợi Huỳnh Thánh Y đồng thời bày tỏ sự thương cảm vì những năm qua, cô chịu nhiều lời đàm tiếu của dư luận. Dù vậy, Dương Tử không nói rõ mối quan hệ hiện nay với Huỳnh Thánh Y và Đào Hồng.

Đại diện của anh giải thích, Dương Tử quyết định công khai với Huỳnh Thánh Y nghĩa là chuyện của hai người đã ổn định, hy vọng nhận được sự chúc mừng của người hâm mộ.

i3-2605-1432777820.jpg

Dương Tử nhiều lần sánh đôi Thánh Y tại các sự kiện điện ảnh.

Theo nguồn tin trên QQ, khi Huỳnh Thánh Y sinh con ở nước ngoài, Đào Hồng chăm sóc cô. Ngoài hai người phụ nữ này, Dương Tử còn "qua lại" với một số người đẹp khác.

Dương Tử sinh năm 1975 trong một gia đình bề thế, hiện là phó chủ tịch kiêm CEO một tập đoàn. Ngoài ra, anh là một nhà sản xuất, diễn viên. Huỳnh Thánh Y kém Dương Tử tám tuổi, nổi tiếng từ phim Tuyệt đỉnh Kung Fu của Châu Tinh Trì. Sau đó, người đẹp tạo được dấu ấn với Bích huyết kiếm, Truyền thuyết Bạch Xà. Thánh Y còn được biết đến với vai trò ca sĩ.

Theo VnExpress