Huỳnh Anh công khai hẹn hò bạn gái hơn 6 tuổi, Hồng Quế phản ứng bất ngờ

Chia sẻ ẩn ý của Hồng Quế khiến cư dân mạng liên tưởng ngay đến chuyện hẹn hò của Huỳnh Anh.

Chuyện Huỳnh Anh công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương - "single mom" hơn anh 6 tuổi đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Được biết nửa kia của nam diễn viên từng là MC của VTV nhưng đã nghỉ việc và tập trung vào kinh doanh.

Ngoài ra, Bạch Lan Phương cũng là thư ký riêng của Huỳnh Anh. Sau khi công khai hẹn hò, Bạch Lan Phương khẳng định mình "theo chồng nhưng sẽ không bỏ cuộc chơi". Cô tiết lộ sẽ tổ chức đám cưới với Huỳnh Anh vào năm sau.

Huỳnh Anh công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương. ảnh 4
Huỳnh Anh công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương. 

Bên cạnh động thái của 2 nhân vật chính, nhiều người cũng tò mò xem Hồng Quế - tình cũ gần nhất của Huỳnh Anh nghĩ gì khi anh chàng có người mới. Và không để cư dân mạng chờ lâu, chưa đầy 1 ngày sau khi nam diễn viên công khai bạn gái mới, nữ người mẫu đã đăng story đầy ẩn ý: "Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ. Never (Không bao giờ) sai luôn".

Chưa biết, Hồng Quế đang ám chỉ điều gì nhưng cư dân mạng liền liên tưởng ngay đến chuyện của Huỳnh Anh và Lan Phương. Bởi lẽ ai cũng biết cặp đôi "chị ơi, anh yêu em" này chênh nhau đến 6 tuổi.

Chia sẻ ẩn ý của Hồng Quế sau khi Huỳnh Anh có tình mới. ảnh 5
Chia sẻ ẩn ý của Hồng Quế sau khi Huỳnh Anh có tình mới. 

Trước đó, Huỳnh Anh và Hồng Quế từng có mối tình kéo dài khoảng 1 tháng. Dù đăng không ít khoảnh khắc tình cảm nhưng cặp đôi không thừa nhận chuyện hẹn hò mà chỉ cho biết đang tìm hiểu nhau.

Huỳnh Anh và Hồng Quế tìm hiểu nhau 1 thời gian ngắn. ảnh 7
Huỳnh Anh và Hồng Quế tìm hiểu nhau 1 thời gian ngắn. 

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau, Hồng Quế lại đăng story than cô đơn, chưa tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình như ngầm khẳng định đã đường ai nấy bước với nam diễn viên. Hiện tại, những bức hình chụp Hồng Quế cũng đã không còn trên trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Theo ngoisao.vn
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.