Hút thuốc lá trên ghế dự bị, cựu ngôi sao Inter bị cấm thi đấu vô thời hạn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Phì phèo thuốc lá điện tử trên băng ghế dự bị khi đang diễn ra trận đấu khiến cựu ngôi sao Inter Milan và AS Roma bị cấm thi đấu vô thời hạn.
 Hút thuốc lá trên ghế dự bị, cựu ngôi sao Inter bị cấm thi đấu vô thời hạn

Án phạt nghiêm khắc trên vừa được ban lãnh đạo câu lạc bộ Antwerp, thuộc giải vô địch quốc gia Bỉ đưa ra đối với cầu thủ Radja Nainggolan.

“Các điều khoản khi ký hợp đồng với cầu thủ chúng tôi cũng đã nêu rõ qui định về những gì họ không được làm. Chúng tôi không thể chấp nhận được những hành vi như thế. Do đó, án phạt cứng rắn được đưa ra là chuyện đương nhiên” - thông báo của Antwerp nói về việc kỷ luật tiền đạo 34 tuổi có đoạn.

 Hút thuốc lá trên ghế dự bị, cựu ngôi sao Inter bị cấm thi đấu vô thời hạn  ảnh 1

Radja Nainggolan phì phèo điếu thuốc lá điện tử.

Tiền đạo người Bỉ gia nhập đội bóng quê hương vào mùa hè năm ngoái sau khi bị Inter Milan chấm dứt hợp đồng.

Phản ứng về án phạt nội bộ của câu lạc bộ, cựu tiền đạo AS Roma viết trên trang cá nhân Instagram: “Câu lạc bộ đã đưa ra quyết định mà tôi chỉ có thể buộc phải chấp nhận nhưng tôi nghĩ rằng nó quá nghiêm khắc đối với tôi. Tôi sẽ cố gắng đóng góp cho đội bóng bằng cách này hay cách khác”.

 Hút thuốc lá trên ghế dự bị, cựu ngôi sao Inter bị cấm thi đấu vô thời hạn  ảnh 2

Tiền đạo 34 tuổi đã có 18 lần ra sân trong mùa giải này nhưng đã bị cấm vô thời hạn.

Radja Nainggolan được đánh giá là ngôi sao ‘lắm tài nhiều tật’và đã từng gây ‘thị phi’ khắp mọi nơi.

Án phạt này diễn ra chỉ chưa đầy một tuần sau khi anh bị cảnh sát Bỉ giữ vì lái xe với tấm bằng lái hết thời hạn.

Xa hơn, hồi tháng 1/2018, Nainggolan buộc phải xin lỗi sau khi đăng video cảnh bản thân hút thuốc và uống rượu khi ăn mừng năm mới.

Biện hộ cho mình, tiền đạo này nói: “Suy cho cùng tôi cũng chỉ là một cầu thủ bóng đá. Nghề bóng đá hay bất cứ nghề nghiệp bình thường nào khác cũng đều có thể hút thuốc lá và uống một vài ly rượu cho thanh thản”.

Anh khẳng định bản thân không xấu hổ về điều đó nhưng thừa nhận hành động của mình không phải là ‘tấm gương tốt cho con cái’.