Hương Tràm lên tiếng về tin đồn bí mật sang Mỹ sinh con

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Hương Tràm đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn sang Mỹ để bí mật sinh con. Cô khẳng định nếu có tin vui nhất định sẽ thông báo tới khán giả.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang Mỹ du học.

Nữ ca sĩ từng cho biết, cô quyết định đi du học vì không muốn chịu áp lực từ công việc hiện tại, để được sống đúng với lứa tuổi của mình, thực hiện ước mơ và chữa lành vết thương lòng.

Vào tối 23/7 vừa qua, Hương Tràm đã có buổi livestream, giao lưu cùng với người hâm mộ. Đáng chú ý, một người hâm mộ đã bất ngờ đặt câu hỏi về thực hư thông tin nữ ca sĩ rời Việt Nam sang Mỹ để bí mật sinh con.

Trước câu hỏi này, Hương Tràm đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định nếu cô có tin vui nhất định sẽ thông báo tới khán giả của mình.

"Nếu Tràm có em bé, Tràm sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ đó đối với người hâm mộ, những người yêu thương, khán giả của mình. Các bạn sẽ là người biết điều đó đầu tiên. Còn hiện tại bây giờ thì Tràm không có em bé nào hết", Hương Tràm cho hay.

Hương Tràm mới đây đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn sang Mỹ để bí mật sinh con.

Hương Tràm mới đây đã thẳng thắn lên tiếng về tin đồn sang Mỹ để bí mật sinh con.

Trước đó, Hương Tràm đã từng có những chia sẻ về tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh con. Cô bộc bạch: "Tin đồn sẽ vẫn mãi là tin đồn… Trước giờ, Tràm không thích giải thích tin đồn bằng việc lên mạng rồi viết lách mà Tràm thích giải quyết tin đồn bằng âm nhạc…

Cho dù có tin đồn gì đi chăng nữa, thì fan của Tràm, những người yêu thương Tràm, luôn luôn tin rằng con đường sự nghiệp và những gì Tràm cống hiến là quan trọng nhất.

Còn với tư cách là một người phụ nữ Việt, một người phụ nữ Á đông, nếu như một ngày nào đó, có một người đàn ông nào đó yêu thương Tràm, sống trong tình yêu vô điều kiện ấy, Tràm sẽ không có việc gì phải giấu giếm cả".

Có thể thấy sau những chia sẻ của Hương Tràm và người bạn thân, khán giả có thể ngầm hiểu rằng cô đã bác bỏ tin đồn mang thai và sang Mỹ sinh con suốt thời gian qua của mình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ