Hưng Yên: Người đàn ông sát hại cháu ngoại rồi tự tử bất thành

GD&TĐ - Sau khi dùng dao tấn công khiến người cháu ngoại nguy kịch, người đàn ông đã nhảy lầu tự tử nhưng bất thành.
Sau khi sát hại cháu ngoại, người đàn ông nhảy lầu tự tử và bị thương tích nặng.
Sau khi sát hại cháu ngoại, người đàn ông nhảy lầu tự tử và bị thương tích nặng.

Ngày 14/7, thông tin từ UBND xã Phùng Hưng (huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 cháu bé tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 13h chiều cùng ngày. Vào khoảng thời gian trên, UBND và Công an xã Phùng Hưng nhận tin báo về sự việc một người đàn ông có hành vi khoá trái cửa, dùng dao đe doạ vợ và cháu ngoại

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng đến nơi, căn nhà nơi xảy ra vụ việc đã bị khoá trái, một cháu bé bị người đàn ông tấn công bị thương tích nặng. Người phụ nữ trong lúc bị khống chế đã may mắn thoát ra ngoài.

Về phần người đàn ông, sau khi tấn công cháu bé, người này đã lên tầng 3 căn nhà rồi nhảy xuống ô văng cửa sổ trước khi nhảy xuống đất với ý định tự tử.

“Khi chúng tôi phá cửa vào nhà thì cháu bé đã nguy kịch, người ông thì bị nhẹ hơn. Cả 2 đã được đưa đi cấp cứu nhưng cháu bé đã không qua khỏi. Nguyên nhân của vụ việc chưa được xác định”, lãnh đạo UBND xã Phùng Hưng nói.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Khoái Châu đã có mặt tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định người đàn ông gây án sinh năm 1970 (trú thôn Ngọc Nha Thượng, xã Phùng Hưng), cháu bé tử vong sinh năm 2015, là cháu ngoại của người này.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.