Hung thủ sát hại chủ quán cà phê kích dục bị bắt

Mới được phục vụ "nửa đường" nhưng bị chủ quán cà phê đòi 25.000 đồng, Hậu đâm và siết cổ chị này đến chết rồi lấy điện thoại bỏ trốn.
Hung thủ sát hại chủ quán cà phê kích dục bị bắt
Hiện trường hôm xảy ra vụ án. Ảnh: An Nhơn

Hiện trường hôm xảy ra vụ án. Ảnh: An Nhơn

Ngày 31/12, Công an huyện Củ Chi (TP HCM) bắt giữ Nguyễn Hữu Hậu (26 tuổi, ngụ Tây Ninh) để điều tra về hành vi Giết người và Cướp tài sản. Nghi can này được cho là sát hại chị Nga (28 tuổi, ngụ Bình Dương), chủ quán cà phê ven quốc lộ 22, huyện Củ Chi.

Hậu khai, tối 4/11 đến quán của chị Nga uống cà phê và gọi nữ chủ quán kích dục. Do không thỏa mãn, Hậu dừng giữa chừng và đòi về. Tuy nhiên chủ quán yêu cầu Hậu phải trả 25.000 đồng "phí" nên xảy ra cự cãi.

Hậu chụp con dao đâm chị Nga nhiều nhát, gãy cả cán dao. Tiếp đó, hung thủ dùng sợi dây điện của chiếc quạt máy siết cổ nạn nhân rồi bỏ trốn cùng chiếc điện thoại của chủ quán.

Thấy cửa ngoài hé mở nhưng bên trong tối om, gọi không có người trả lời, hàng xóm vào thì phát hiện nữ chủ quán nằm gục ở cạnh cầu thang phía sau nhà, cạnh đó con dao dính máu trên nền bêtông, đồ đạc bị xáo trộn...

Công an huyện Củ Chi đang củng cố hồ sơ bàn giao Hậu cho Công an TP HCM điều tra theo thẩm quyền.

*Tên nạn nhân được thay đổi.

Theo VnExpress
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.