Hùng Dũng nghỉ thi đấu ít nhất 1 năm sau chấn thương kinh hoàng

GD&TĐ - Cú vào bóng kinh hoàng của Ngô Hoàng Thịnh khiến đồng nghiệp Đỗ Hùng Dũng gãy chân phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 năm.
Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 năm.
Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 1 năm.

Thông tin từ bệnh viện Vạn Hạnh (TP HCM) xác nhận, kết quả chụp chiếu cho thấy, tiền vệ của Hà Nội gẫy 1/3 dưới xương cẳng chân phải, sẽ lên bàn mổ vào hôm nay 24/3.

Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2019 dính chấn thương sau cú song phi của Ngô Hoàng Thịnh ở phút 27 trận Hà Nội FC thắng CLB TP HCM 3-0 tối 23/3.

Hùng Dũng nghỉ thi đấu ít nhất 1 năm sau chấn thương kinh hoàng ảnh 1
Cú vào bóng của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân.

Ngay lập tức, anh được đưa lên xe cứu thương chở tới bệnh viện cấp cứu.

Sau khi thăm khám và hội chẩn, bác sĩ tại bệnh viện Vạn Hạnh quyết định không mổ ngay trong đêm, mà chờ tới sáng hôm sau để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Giới chuyên gia nhận định, với các ca chấn thương như của Đỗ Hùng Dũng, sẽ cần khoảng ít nhất 1 năm mới có thể hồi phục và thi đấu.

Tối qua, Ngô Hoàng Thịnh cũng đã tới thăm hỏi, xin lỗi đồng nghiệp bên phía đội bóng Thủ đô và khẳng định mình chỉ ham bóng chứ không có ý triệt hạ.

Ngay trong đêm, bố mẹ cùng vợ của Đỗ Hùng Dũng cũng đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất (TP HCM) để vào chăm sóc cho anh.

Được biết, Hà Nội FC sẽ rời TP.HCM trong chuyến bay lúc 9h45 phút hôm nay.

Đội đã cử một bác sĩ và một nhân viên khác ở lại chăm sóc Hùng Dũng.

Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.