HLV TP.HCM nói gì sau pha vào bóng kinh hoàng của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương?

GD&TĐ - Huấn luyện viên Alexandre Polking vẫn chưa nói chuyện riêng với Ngô Hoàng Thịnh sau pha vào bóng kinh hoàng khiến Hùng Dũng chấn thương rất nặng.
Huấn luyện viên Polking vẫn chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh sau pha vào bóng với Hùng Dũng.
Huấn luyện viên Polking vẫn chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh sau pha vào bóng với Hùng Dũng.

“Tôi vẫn chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh”, nhà cầm quân của đội bóng TP HCM nói: “Sau những tình huống gây sốc như vậy, tốt nhất là để cầu thủ có một đêm bình tâm suy nghĩ lại”.

Dù chưa nói chuyện với trung vệ đội nhà nhưng nhà cầm quân mang 2 quốc tịch Đức và Brazil nhấn mạnh.

“Cú vào bóng của Hoàng Thịnh quá tệ”, thuyền trưởng đội bóng thành phố mang tên Bác lắc đầu ngao ngán sau trận thua 0-3 ngay trên sân Thống Nhất ở vòng 4 V-league: “Tấm thẻ đỏ của Thịnh làm thay đổi hoàn toàn cục diện trận đấu. Ban đầu chúng tôi vẫn chơi tốt, đúng như những gì ban huấn luyện đề ra”.

HLV TP.HCM nói gì sau pha vào bóng kinh hoàng của Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng chấn thương? ảnh 1
Hùng Dũng được đưa lên xe cấp cứu sau cú vào bóng của Hoàng Thịnh.

Phút 27, khi tỷ số đang 0-0, đội khách Hà Nội phả công nhanh đưa bóng sang phần sân TP HCM.

Trong nỗ lực cản phá, Hoàng Thịnh đã song phi vào chân trụ của Hùng Dũng. Cú vào bóng của Hoàng Thịnh khiến ống đồng của tiền vệ Hà Nội như gãy gập, anh được đưa ngay lên xe cứu thương chở thẳng tới bệnh viện cấp cứu với chuẩn đoán gãy chân.

Lão tướng Tấn Tài được tung vào sân thay Hùng Dũng và tình huống đá phạt ngay sau đó anh treo bóng vào để Đỗ Duy Mạnh bật cao đánh đầu mở tỷ số.

Trung vệ Hà Nội ăn mừng bàn thắng bằng cách chạy theo hướng xe cứu thương, đồng thời chắp tay như thể nguyện cầu cho Hùng Dũng bình an.

Sau giờ nghỉ, với lợi thế hơn người và dẫn bàn trước, đội bóng Thủ đô ghi thêm hai bàn nhờ công của Văn Quyết và Gieovane để ấn định chiến thắng 3-0, leo lên đỉnh bảng.

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...