Huấn luyện viên Man United tiết lộ nhiều điều về Ronaldo

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, huấn luyện viên của Manchester United đã chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cựu ngôi sao Quỷ đỏ - Cristiano Ronaldo.
Huấn luyện viên Man United tiết lộ nhiều điều về Ronaldo

Mới đây, huấn luyện viên của Manchester United đã có những chia sẻ về quá trình luyện tập của cả đội cũng như những câu chuyện xoay quanh cựu ngôi sao Quỷ đỏ - Cristiano Ronaldo.

Man United hiện đang có quãng thời gian tập luyện giữa mùa giải tại Tây Ban Nha do Premier League bị hoãn để nhường chỗ cho FIFA World Cup 2022. Thầy trò Erik ten Hag có hai trận đấu giao hữu với Cadiz (đã thất bại 2-4) và Real Betis tại đây.

Erik ten Hag đang thể hiện quyền lực tối thượng tại Old Trafford sau câu chuyện với Ronaldo.

Trả lời truyền thông, ông thầy người Hà Lan đã chia sẻ thật lòng về những câu chuyện liên quan đến chuyện ra đi của siêu sao người Bồ Đào Nha. Cụ thể, khi được hỏi về cuộc phỏng vấn với Piers Morgan, Erik ten Hag đã thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Chúng tôi đã gặp nhau vào mùa hè, anh ấy nói sẽ quyết định đi hay ở sau 7 ngày nữa. Rồi anh ấy quyết định với tôi rằng sẽ ở lại. Nhưng từ lúc đó đến khi tôi biết về cuộc phỏng vấn, Ronaldo không nói gì với tôi cả".

Điều này đồng nghĩa với việc, HLV Erik ten Hag ngầm xác nhận việc Ronaldo thực hiện bài phỏng vấn với The Sun hoàn toàn là mục đích riêng của tiền đạo 37 tuổi và cũng không quan tâm đến tương lai của mình tại sân Old Trafford.

Cựu huấn luyện viên của Ajax cũng tái khẳng định rằng ông sẽ làm tất cả để đội bóng trở nên tốt hơn và sẽ không hề dung túng cho bất kỳ hành vi nào làm ảnh hưởng tới tập thể.

“Ronaldo sẽ là một cầu thủ quan trọng với chúng tôi nếu anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng thật tiếc là quãng thời gian vừa qua không được như vậy", HLV Erik ten Hag nói.

Khi được phóng viên hỏi thêm về việc liệu còn có thể nói chuyện trở lại với Ronaldo được hay không, Ten Hag vẫn cho rằng Ronaldo là một cầu thủ xuất sắc và không ngần ngại trao đổi với tiền đạo người Bồ Đào Nha về bất kỳ điều gì.

“Cậu ấy luôn là một cầu thủ xuất sắc, và tôi không có vấn đề gì nếu phải nói chuyện với cậu ấy", HLV Erik ten Hag thừa nhận.

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tặng hoa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: Thống Nhất – TTXVN

Lễ bàn giao công tác Chủ tịch nước

GD&TĐ - Chiều 4/2, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức Lễ bàn giao công tác giữa nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.