Huấn luyện viên Erik Ten Hag không muốn Martial rơi vào tay Juventus?

GD&TĐ - Mục tiêu sở hữu Martial của Juventus đang gặp không ít khó khăn đến từ huấn luyện viên Erik Ten Hag.

Martial lọt vào tầm ngắm của Juventus FC.
Martial lọt vào tầm ngắm của Juventus FC.

Juventus đang trải qua giai đoạn khá tệ hại khi mà đã 2 năm liên tiếp họ không thể có được chức vô địch Serie A quen thuộc. Hướng tới mùa giải mới, đội bóng thành Turin đang lên kế hoạch thanh lọc nhân sự để tìm lại ánh hào quang năm nào.

Với việc Morata đã phải rời Juventus Arena để trở về CLB chủ quan Atletico Madrid, Juve hiểu rằng họ cần bổ sung gấp một tiền đạo chất lượng trên hàng công bởi một mình Dusan Vlahovic không thể hoạt động hết công suất suốt cả một mùa giải.

Tờ Corriere Della Sera (Italia) dẫn nguồn nhà báo Gianluca Di Marzio tiết lộ Anthony Martial của Manchester United là cái tên mới nhất lọt vào tầm ngắm của Lão bà. Phong ấn tượng mà tiền đạo người Pháp ở tour du đấu Hè đã thuyết phục được Juventus và họ đang tìm mọi cách để sở hữu chữ ký của chân sút này trong thời gian tới.

Thực tế, mùa Đông năm ngoái, Juventus từng lên kế hoạch mua Martial nhưng bất thành và đại gia của bóng đá Ý quyết tâm không để tuột mất hảo thủ này thêm một lân nữa.

Tuy nhiên sẽ không dễ để Juventus có được Martial của Manchester United tron thời gian tới Bởi chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của Anthony Martial ở các trận giao hữu hè 2022 HLV Erik Ten Hag đã lập tức thay đổi thái độ.

Theo thông tin từ Mirror, thay vì quyết định bán Martial như dự định ban đầu, chiến lược gia người Hà Lan muốn ban lãnh đạo MU giữu lại Anthony Martial ít nhất thêm một mùa giải bất chấp lời đề nghị tới từ các CLB châu Âu.

Trong một diễn biến khác, theo Liverpool Echo, Juventus vừa qua cũng đã tăng giá hỏi mua Roberto Firmino lên con số 19,5 triệu Bảng để tăng cường sức mạnh hàng công. Tuy nhiên, phía Liverpool không có ý định bán tiền đạo người Brazil ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tập thơ 'Bài hát ngày trở về' của tác giả Bình Nguyên Trang được NXB Văn học ấn hành. Ảnh: Lam Khuê.

Từ trang sách: Khúc ca của ngày xanh

GD&TĐ - Tập thơ “Bài hát ngày trở về” của Bình Nguyên Trang gồm 45 bài, là sự kết hợp giữa những sáng tác mới và những bài thơ được viết từ thuở học trò, từng in rải rác trên các báo từ thập niên 90 của thế kỷ trước, trong đó có nhiều bài được các thầy cô giáo chọn làm ngữ liệu cho môn Ngữ văn.

Bà Nguyễn Thị Diệu Uyên, Trưởng đại diện Văn phòng NXB Đại học Oxford tại Việt Nam trao chứng nhận Oxford Quality Gold cho ông Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc điều hành Hệ thống Phổ thông FPT.

FPT Schools vinh dự được trao chứng nhận Oxford Quality Gold

GD&TĐ - Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) nhận chứng nhận Oxford Quality Gold từ Nhà xuất bản Đại học Oxford (Oxford University Press), đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình hội nhập quốc tế và nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh.

Buổi tổng duyệt vở chèo “Chúa Mẫu Tiên La - Bài ca vang mãi” của học sinh Trường THCS Thái Phương. Ảnh: NVCC

Đưa văn hóa dân gian ra khỏi trang sách

GD&TĐ - Từ không gian văn hóa dân gian Phố Hiến đến Lễ hội đền Tiên La, học sinh Hưng Yên không chỉ tham gia vui chơi, biểu diễn mà còn thực sự “chạm” vào lịch sử, văn hóa dân tộc.