Hồng Nhung, Quang Dũng kể chuyện tình với khán giả Thủ đô

Cùng với Tùng Dương, Tuấn Hưng, diva Hồng Nhung và ca sĩ Quang Dũng sẽ mang tới cho khán giả những câu chuyện kể về tình yêu đầy màu sắc trong ngày 14/2.
Hồng Nhung, Quang Dũng kể chuyện tình với khán giả Thủ đô

Kể từ năm 2012, Đêm nhạc Cảm ơn tình yêu là sự kiện thường niên dành cho các đôi uyên ương trong ngày Valentine (lễ Tình nhân). Năm 2016, liveshow tiếp tục trở lại với sự góp mặt của 4 giọng ca Hồng Nhung, Quang Dũng, Tùng Dương và Tuấn Hưng.

hong nhung, quang dung ke chuyen tinh voi khan gia thu do hinh 0
Hồng Nhung và Quang Dũng.

Mỗi một năm, đêm nhạc đều gửi tới khán giả một “câu chuyện tình yêu” khác nhau. BTC tiết lộ, Cảm ơn tình yêu mùa thứ 5 sẽ là một mùa yêu vô cùng đặc biệt với nhiều sự bất ngờ dành tặng khán giả. Sẽ vẫn là những ca khúc về tình yêu, về đôi lứa, những cung bậc cảm xúc khác nhau trong yêu thương nhưng sẽ được thể hiện qua giọng hát của ca sĩ Tùng Dương – lần đầu tiên góp giọng với chương trình. Vừa lên chức với vai trò người Cha, chắc hẳn Tùng Dương sẽ có rất nhiều cảm xúc và câu chuyện về tình yêu của mình để chia sẻ với khán giả. Ca sĩ Quang Dũng sau một năm vắng mặt sẽ trở lại trên sân khấu Cảm ơn tình yêu để cùng ca sĩ Hồng Nhung, Tuấn Hưng mang tới cho khán giả những câu chuyện kể về tình yêu đầy màu sắc.

hong nhung, quang dung ke chuyen tinh voi khan gia thu do hinh 1
Nam ca sĩ Tùng Dương
hong nhung, quang dung ke chuyen tinh voi khan gia thu do hinh 2
và Tuấn Hưng.

Trau truốt trong từng bài hát. Kĩ càng trong phần dàn dựng cùng với âm nhạc và những bản phối của Đạo diễn âm nhạc – nhạc sĩ Dương Cầm, Cảm ơn tình yêu”chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ một đêm nhạc ngập tràn yêu đương ngọt ngào, khó quên.

Đêm nhạc “Cảm ơn tình yêu” sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 14/2/2016 tại Cung Văn hóa Việt Xô, Hà Nội.

Theo VOV News
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.