Hồng Đăng trở lại đóng phim sau ồn ào tình ái?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Hồng Đăng vẫn tuyệt đối giữ im lặng về việc quay trở lại với nghệ thuật của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Trung Ruồi bất ngờ chia sẻ bức ảnh đứng chung khung hình cùng Hồng Đăng, Đình Tú, Bình An kèm theo dòng chia sẻ: "Bốn diễn viên đẹp trai nhất màn ảnh thời điểm này. Mong quý vị đón chào chúng tôi trong bộ phim Vườn sao băng phiên bản Hà Nội".

Ngay sau chia sẻ của Trung Ruồi, nhiều người đã đặt ra nghi vấn về sự trở lại màn ảnh nhỏ của Hồng Đăng sau scandal tình ái suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, bên cạnh sự mong chờ của nhiều khán giả với sự trở lại của Hồng Đăng thì vẫn có không ít ý kiến lên tiếng chỉ trích nam diễn viên.

Tính tới hiện tại, Hồng Đăng vẫn tuyệt đối giữ im lặng về việc quay trở lại với nghệ thuật của mình. Ngoài thời gian cho công việc kinh doanh,chăm sóc gia đình, anh cũng thường xuyên chia sẻ về sở thích chơi golf của mình.

Hồng Đăng xuất hiện cùng Đình Tú, Bình An và Trung Ruồi.

Hồng Đăng xuất hiện cùng Đình Tú, Bình An và Trung Ruồi.

Trước đó, nam diễn viên Hồng Đăng từng khiến nhiều người bất ngờ khi ẩn ý chia sẻ về chuyện sẽ giải nghệ sau gần 20 năm gắn bó với nghệ thuật thứ 7.

"Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh à. Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi, có cố cũng chỉ đến năm 2027. Mình bảo chuẩn rồi em.

Thế nào đùng cái có showroom chỗ quen thuê mình về làm bảo vệ luôn. Mỗi việc sáng đánh xe ra, tối đánh xe vào. Hôm nào thích sĩ diện cho lấy xe đi sĩ luôn. Đời không biết đâu mà lần", Hồng Đăng viết.

Hồng Đăng tạm ngừng hoạt động nghệ thuật sau ồn ào đời tư ở trời Tây.

Hồng Đăng tạm ngừng hoạt động nghệ thuật sau ồn ào đời tư ở trời Tây.

Hồng Đăng được nhiều người biết tới qua một loạt các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Trước đó, vào cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng đã vướng phải ồn ào đời tư ở Tây Ban Nha.

Thông tin này đã gây xôn xao dư luận khi một tờ báo địa phương đưa tin, một cô gái 17 tuổi đã cáo buộc hai người đàn ông cưỡng hiếp. Điều đặc biệt là hai người này được cho là diễn viên và nhạc sĩ khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau hơn một tháng vướng vào bê bối, diễn viên Hồng Đăng được tòa án Tây Ban Nha trả hộ chiếu và về nước vào chiều tối 7/8/2022.

Sau thông tin này nam diễn viên đã nhận về vô số “gạch đá” cũng như chỉ trích từ phía dư luận.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ