Hồng Đăng ẩn ý giải nghệ sau bê bối đời tư?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý chuyện giải nghệ để tìm hướng đi mới.

Mới đây, trên trang cá nhân với hơn 700.000 lượt theo dõi của mình, nam diễn viên Hồng Đăng đã khiến nhiều người bất ngờ khi ẩn ý chia sẻ chuyện sẽ giải nghệ sau gần 20 năm gắn bó với nghệ thuật thứ 7.

"Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh à. Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi, có cố cũng chỉ đến năm 2027. Mình bảo chuẩn rồi em.

Thế nào đùng cái có showroom chỗ quen thuê mình về làm bảo vệ luôn. Mỗi việc sáng đánh xe ra, tối đánh xe vào. Hôm nào thích sĩ diện cho lấy xe đi sĩ luôn. Đời không biết đâu mà lần", Hồng Đăng viết.

Tuy nhiên, ngay dưới bài chia sẻ của mình, khi được một khán giả hỏi về việc quay trở lại đóng phim, nam diễn viên chỉ thả tim bình luận mà không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Hồng Đăng ẩn ý giải nghệ sau bê bối đời tư? ảnh 1

Diễn viên Hồng Đăng bất ngờ ẩn ý về chuyện giải nghệ.

Hồng Đăng được nhiều người biết tới qua một loạt các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng...

Trước đó, vào cuối tháng 6/2022, Hồng Đăng đã vướng phải ồn ào đời tư ở Tây Ban Nha.

Thông tin này đã gây xôn xao dư luận khi một tờ báo địa phương đưa tin, một cô gái 17 tuổi đã cáo buộc hai người đàn ông cưỡng hiếp. Điều đặc biệt là hai người này được cho là diễn viên và nhạc sĩ khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau hơn một tháng vướng vào bê bối, diễn viên Hồng Đăng được tòa án Tây Ban Nha trả hộ chiếu và về nước vào chiều tối 7/8/2022.

Ngay lập tức, nam diễn viên đã nhận về vô số “gạch đá” cũng như chỉ trích từ phía dư luận.

Hồng Đăng ẩn ý giải nghệ sau bê bối đời tư? ảnh 2
Hồng Đăng ẩn ý giải nghệ sau bê bối đời tư? ảnh 3

Sau lùm xùm bê bối đời tư, nam diễn viên đã quay trở lại cuộc sống thường nhật và vui vẻ bên gia đình nhỏ.

Sau những ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng hiện đã quay trở lại cuộc sống thường nhật, anh chăm chỉ hoạt động trên mạng xã hội mà không có thêm động thái nào cho thấy việc sớm trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Nam diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hàng ngày như đi đánh golf, uống cà phê, xem ca nhạc...

Mối quan hệ của vợ chồng Hồng Đăng vẫn rất tốt đẹp. Anh đưa vợ đi du lịch nhiều hơn, thường xuyên đăng tải ảnh bà xã và dành những lời ngọt ngào cho nửa kia của mình.

Ảnh minh họa/INT.

Thiết chế cho nhiếp ảnh nghệ thuật

GD&TĐ - Biennale Photo Hà Nội 23 đi vào chặng cuối với hàng loạt triển lãm, tọa đàm cùng các sự kiện bên lề khác thu hút sự chú ý của công chúng Thủ đô.