Hơn 1000 vị trí việc làm cho tân cử nhân Trường ĐH Mở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Gần 30 doanh nghiệp, cùng hơn 1000 vị trí việc làm sẵn sàng chờ đón các tân cử nhân, kỹ sư của Trường ĐH Mở Hà Nội.
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư.
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, kỹ sư.

Hiện nay, Trường ĐH Mở Hà Nội có 18 ngành đào tạo đại học, 7 ngành đào tạo trình độ Thạc sĩ và đào tạo tiến sĩ ngành Ngôn Ngữ Anh.

Sáng 23/4, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.000 sinh viên. Phát biểu tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng Trường ĐH Mở Hà Nội - cho biết, việc kết nối với doanh nghiệp đã được nhà trường thực hiện trong nhiều năm qua.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của Trường. ảnh 1
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên của Trường.

Qua đó, giúp sinh viên được thực tập, kiến tập ngay từ năm 2 và năm 3 đại học. Nhiều sinh viên được thực tập hưởng lương và được các doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi ra trường.

Những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên có việc làm đúng và gần với chuyên ngành đào tạo sau khi tốt nghiệp của nhà trường luôn ở mức trên 90%.

Các tân cử nhân, kỹ sư. ảnh 2

Các tân cử nhân, kỹ sư.

PGS.TS Nguyễn Thị Nhung tin tưởng, các tân cử nhân, kỹ sư sẽ luôn vững vàng và nhiệt huyết, trở thành những chủ nhân trong tương lai. Các em sẽ đem tri thức và nhiệt huyết của mình đến mọi miền của Tổ quốc, cùng lan tỏa giá trị nhân văn trong Triết lý đào tạo “Mở cơ hội - Mở trái tim - Mở trí tuệ - Mở tầm nhìn - Mở tương lai”.

Sinh viên Trường ĐH Mở Hà Nội tham gia ứng tuyển vào các doanh nghiệp ngay trong Lễ tốt nghiệp. ảnh 3

Sinh viên Trường ĐH Mở Hà Nội tham gia ứng tuyển vào các doanh nghiệp ngay trong Lễ tốt nghiệp.

Trần Thị Thanh Trà - Tân cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh - bộc bạch: "Tốt nghiệp không chỉ là lên sân khấu nhận tấm bằng, mà là sự khởi đầu của giai đoạn tiếp theo. Em hy vọng các bạn tân cử nhân, kỹ sư sẽ kiên trì vượt qua khó khăn, bởi mỗi lần vượt qua thử thách là một lần chúng ta thêm mạnh mẽ…"