Hơn 1000 học sinh tham gia giải chạy 'Run For Mom - Chạy vì mẹ'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Chiều 16/4, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) hàng nghìn học sinh cùng gia đình tham gia giải chạy "Run For Mom - Chạy vì mẹ".
Một trong những vận động viên đầu tiên về đích được nhận huy chương của giải.
Một trong những vận động viên đầu tiên về đích được nhận huy chương của giải.

Giải chạy "Run For Mom - Chạy vì mẹ" do Công ty Cổ phần Đào tạo Vietfuture phối hợp cùng các đơn vị tổ chức. Giải chạy thu hút hơn 1000 gia đình đăng ký tham gia tranh tài.

Không khí sôi nổi tại giải chạy Run For Mom - Chạy vì mẹ ngay từ đầu giờ chiều 16/4. ảnh 1

Không khí sôi nổi tại giải chạy Run For Mom - Chạy vì mẹ ngay từ đầu giờ chiều 16/4.

Bà Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc đào tạo Công ty Vietfuture cho biết, giải chạy với mục tiêu tạo ra một môi trường trải nghiệm để các em thiếu niên, nhi đồng siêu đẳng phát triển toàn diện về Tâm - Thể - Trí. Cùng với đó là sự sẵn sàng đồng hành sát sao của các bậc phụ huynh trên hành trình con khôn lớn.

Đến sớm cùng gia đình tham gia giải chạy, chị Nguyễn Hương Lan (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, cả nhà đến tham dự với mong muốn con được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời nhiều hơn sau những giờ học căng thẳng.

Còn anh Trần Văn Tú (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, anh đưa con gái tới tham gia giải chạy để con được giao lưu với các bạn, đồng thời rèn luyện sức khỏe.

Ông Nguyễn Khắc Tài - Phó tổng giám đốc Công ty Vietfuture. ảnh 2

Ông Nguyễn Khắc Tài - Phó tổng giám đốc Công ty Vietfuture.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Khắc Tài - Phó tổng giám đốc Công ty Vietfuture cho biết, đây không chỉ là giải chạy để học sinh thi đấu và ghi dấu ấn chiếc huy chương marathon đầu tiên trong năm 2023. Giải chạy đặc biệt giúp gắn kết hơn nữa tình yêu giữa các thành viên trong gia đình khi có sự đồng hành của bố mẹ...

Các vận động viên nhí tăng tốc ngay từ điểm xuất phát của vòng đầu. ảnh 3

Các vận động viên nhí tăng tốc ngay từ điểm xuất phát của vòng đầu.

Giải chạy có cự ly 7km dành cho các vận động viên, tương đương 3 vòng xung quanh hồ Bảy Mẫu. Kết thúc giải chạy, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, Nhì, Ba và 7 giải Khuyến khích gồm kỷ niệm chương giải và những phần quà ý nghĩa.

Olympic Việt Nam nguy cơ sớm dừng bước ở ASIAD sau trận thua Iran.

Olympic Việt Nam thua tan nát

GD&TĐ - Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Olympic Việt Nam đã để thua cách biệt trước Iran ở lượt trận hai vòng bảng ASIAD 19.
Pohang FC thắng cách biệt Hà Nội FC trên sân Mỹ Đình.

Hà Nội FC thua tan nát ở Cúp C1 châu Á

GD&TĐ - Trước một đối thủ vượt trội về đẳng cấp, Hà Nội đã phải đón nhận trận thua đậm đà trước đại diện của Hàn Quốc ở AFC Champions League.