Hội nghị sinh viên ĐH Đà Nẵng NCKH lần thứ VIII

Hội nghị sinh viên ĐH Đà Nẵng NCKH lần thứ VIII

(GD&TĐ) - Sáng 19/5, Đại học Đà Nẵng tổ chức hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ VIII – 2012. Hội nghị có 240 báo cáo của 467 sinh viên tham dự.

Trong đó, Trường ĐH Bách khoa có 170 sinh viên (SV) dự thi với 85 báo cáo; Trường ĐH Sư phạm có 118 SV với 45 báo cáo; Trường ĐH Kinh tế có 25 SV tham dự với 17 báo cáo; Trường ĐH Ngoại ngữ có 77 SV với 49 đề tài báo cáo; Trường CĐ Công nghệ có 42 SV với 18 báo cáo và Trường CĐ Công nghệ thông tin có 35 SV với 26 báo cáo. Đây là những đề tài được đánh giá và xếp loại từ thứ 1 đến thứ 5 tại hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012 đã được tổ chức tại 27 tiểu ban thuộc ĐH Đà Nẵng.

Kết thúc Hội nghị, 81 tập thể và cá nhân đạt giải, vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng do Giám đốc ĐH Đà Nẵng trao tặng, và sẽ chọn ra 12 công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên được gửi tham dự giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2012 do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Hội nghị sinh viên ĐH Đà Nẵng NCKH lần thứ VIII ảnh 1
Trao thưởng cho những tập thể cá nhân đạt giải Nhất sinh viên NCKH lần thứ VIII – 2012.

Nhâp dịp này, 41 sinh viên giỏi ĐH Đà Nẵng và chỉ đạo viên, thành viên đội robocon BK – SPIRIT đoạt giải Nhì Robocon toàn quốc năm 2012 cũng được tuyên dương, khen thưởng.

Đại Thắng

Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.